Kagawa trong ngày về hạnh phúc

bởi Su Bin ·
Mục bạn đọc viết: Những bài viết được chính bạn đọc của 4231 gửi về. Nội dung hoàn toàn không có sự can thiệp của 4231, đảm bảo việc tự do thể hiện quan điểm của bạn đọc.

Shinji Kagawa đã được hít thở lại bầu không khí tại Bundesliga trong màu áo của Dortmund và có được bàn thắng đầu tiên cho câu lạc bộ mới mà cũ. Kagawa phải được chơi trong những môi trường như Bundesliga thì mới thấy hết khả năng của cầu thủ người Nhật Bản tuyệt vời đến thế nào. Nhỏ con không phải là vấn đề, vấn đề là Kagawa đã biết bay cao trong một đội bóng như Dortmund, nơi biết cách trọng dụng và phát huy hết khả năng của anh.

Kagawa không phải mẫu cầu thủ sở hữu nền tảng thể lực tốt để có thể có những pha bóng bứt tốc và càng không thể phù hợp với lối chơi nhanh, đầy sức mạnh như tại Premier League. Khả năng dứt điểm của Kagawa cũng chỉ ở mức chấp nhận được và không quá xuất sắc để kỳ vọng, vì thế, sẽ là phù hợp nhất với mẫu cầu thủ như Kagawa khi được thi đấu ở vị trí kiến thiết, khi đó những đường bóng tấn công sẽ qua chân anh.

Shinji Kagawa Dortmund
Shinji Kagawa lại được bay cao tại Dortmund trong niềm vui và hạnh phúc của khán giả cùng đồng đội yêu mến anh

HLV Jurgen Klopp hiểu điều đó và càng không muốn so sánh Kagawa với Reus bởi hai cầu thủ này có hai phong cách hoàn toàn khác nhau. Nếu cả hai cùng thi đấu, chắc chắn đó sẽ là sự bổ sung cho nhau không thể tuyệt vời hơn. Còn hiện tại, Reus đang dính phải chấn thương nên trong những sơ đồ tấn công, HLV Jurgen Klopp sẽ xoay quanh và hướng về phía tiền vệ người Nhật Bản. Quả thật, Kagawa đã không phụ lòng người thầy và đồng đội của mình trong ngày trở lại với Signal Iduna Park.

Có lẽ, để ra mắt và thành công ngay là điều mà bất kỳ tân binh nào cũng mong muốn, nhất là với một cầu thủ như Kagawa sau hai năm tạm xa mái nhà Signal Iduna Park. Vì thế, một pha tham gia tấn công để dẫn đến bàn thắng và một bàn thắng cho riêng mình cùng đóng góp hầu như triệt để trong lối chơi chung là điều không thể hạnh phúc hơn với Kagawa ở thời điểm hiện tại. Kagawa đang rất hạnh phúc sau những chuỗi ngày thất vọng tại Manchester United. Tất cả đã qua và sẽ nhường lại cho Kagawa và cho Dortmund, họ như chưa hề có sự chia ly.

Trong bối cảnh Dortmund đang có quá nhiều chấn thương và đang sống trong tâm bão thực sự thì những cầu thủ như Kagawa sẽ giúp cho Dortmund tiếp tục duy trì vị trí, duy trì hy vọng cho cuộc đua Bundesliga đang diễn biến gay cấn. Dortmund không muốn tụt lại phía sau và vẫn tiếp tục thể hiện được bản sắc của câu lạc bộ, đó là mục tiêu mà thầy trò HLV Jurgen Klopp đang hướng tới. Thôi thì, cứ tin và mong Kagawa cũng như Dortmund vẫn đang hạnh phúc.

Bạn đọc viết: Những bài viết được chính bạn đọc của 4231 gửi về. Nội dung hoàn toàn không có sự can thiệp của 4231, đảm bảo việc tự do thể hiện quan điểm của bạn đọc.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Su Bin
3 bài viết
“Viết, viết nữa, viết mãi, đuối thì thôi!”
Phát bóng lên ^