Thông điệp mừng năm mới từ các ông chủ Liverpool

bởi KP ·

Chủ tịch CLB bóng đá Liverpool, ông Tom Werner, hôm nay đã gửi thông điệp ngày cuối năm đến toàn thể CĐV Liverpool trên toàn thế giới: 

B

Nhân dịp năm 2014 sắp kết thúc, John Henry và tôi muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới hạnh phúc, mạnh khỏe tới các CĐV.

Nhìn về các hoạt động của CLB trong vòng 12 tháng qua, có nhiều sự kiện đáng ăn mừng khi chúng ta kết thúc mùa giải đáng nhớ vào tháng Năm. Mặc dù chúng ta đã không thể đạt được tham vọng cao nhất là vô địch Premier League nhưng lối chơi tấn công của Liverpool đã thu hút được sự chú ý của toàn thế giới, một lối chơi đã đem lại 101 bàn thắng. Luis Suarez được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất trong làng bóng đá Anh, giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm do Hiệp hội các Cầu thủ nhà nghề bình chọn; Brendan Rodgers được trao giải HLV xuất sắc nhất năm của Hiệp hội HLV; và đội trưởng của chúng ta, Steven Gerrard, tiếp tục chứng minh mình là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của thế hệ này.

Như chúng ta đã dự đoán, mất đi một cầu thủ có khả năng như Luis Suarez và chiêu mộ một số cầu thủ mới đã khiến mùa giải mới của chúng ta có một khởi đầu không như ý. Song, trong những tuần qua, chúng ta đã cảm thấy hài lòng khi chứng kiến một số tín hiệu tích cực khi các cầu thủ mới bắt đầu thích ứng được với cuộc sống tại Anfield.

Khi sum vầy quanh bàn tiệc tất niên năm nay, chúng ta không thể không nhìn nhận rằng Liverpool đã thu hẹp được khoảng cách với bốn đội đầu bảng xuống chỉ còn 5 điểm. Chúng ta đang mong chờ sự trở lại của Daniel Sturridge vào cuối tháng Giêng. Chúng ta đã được khích lệ rất nhiều qua những cố gắng và quyết tâm phục hồi chấn thương của Daniel. Anh sẽ sớm bình phục sau những tiến triển lớn trong quá trình phục hồi.

svd mới của liverpool

Mô hình sân Anfield sắp được nâng cấp

Bên ngoài sân cỏ, 2014 là một năm quyết định qua những bước tiến chúng ta đã đạt được để gia tăng sức chứa cho khán đài chính tại sân Anfield. Sau nhiều năm xem xét, tính cả những năm từ đời chủ trước, chúng ta bây giờ đang vững vàng trước một thiết kế sẽ nâng sức chứa thêm 8.500 chỗ cho Anfield. Quá trình xây dựng sẽ kết thúc trong mùa giải 2016-2017, và nó sẽ kết hợp lịch sử và truyền thống hào hùng (của Liverpool – ND) với những tiện ích của một cơ sở vật chất có tầm cỡ của thế kỷ 21. Nếu bạn tới Anfield trong những tuần tới, bạn sẽ thấy rằng khâu phá dỡ đã được tiến hành.

Chúng ta cũng vui mừng chứng kiến các thành tựu tốt đẹp của đội ngũ ban lãnh đạo tại CLB, với người đứng đầu là ông Ian Ayre. 2014 là năm đạt doanh thu lớn nhất trong lịch sử CLB và như chúng tôi đã nhắc tới nhiều lần trước đây, từng đồng bảng chúng ta kiếm được đều được dùng để tái đầu tư vào CLB.

Các thành tích nổi bật khác của năm bao gồm kỳ du đấu cực kỳ thành công tại Hoa Kỳ, nơi chúng ta đang thu hút rất nhiều CĐV mới; sự kiện khánh thành văn phòng kinh doanh đầu tiên tại thủ đô London, do ông Billy Hogan đứng đầu; và một kênh LFCTV HD với khả năng sản xuất nội dung, tin tức, truyền hình trực tiếp từ Melwood.

Trở lại với vấn đề chuyên môn trên sân bóng và như Brendan đã phát biểu trong cuộc họp báo sau trận thắng Swansea:

Phần hai của mùa giải hứa hẹn cho chúng tôi một sự phấn khích thực sự. Các bạn đã thấy cách chúng tôi đang thi đấu và cách chúng tôi tập luyện, chúng tôi vẫn đang là một tập thể đoàn kết, quyết tâm giành những kết quả tốt trên sân.

Lallana

Những tân binh như Adam Lallana cũng đã bắt đầu tỏa sáng

John và tôi muốn kết lời nhắn nhủ này với một lời bình về một vấn đề khác. Hôm nay có thông báo rằng bà Margaret Aspinall và ông Trevor Hicks đã được phong tước sĩ quan trên danh sách được vinh danh bởi nữ hoàng Vương quốc Anh cho những đóng góp của cả hai tới các gia đình nạn nhân trong thảm họa Hillborough. Như tất cả các bạn, chúng tôi đã thực sự được truyền lửa qua sự nhẫn nại, dũng cảm và phẩm hạnh của họ và chúng tôi xin chúng mừng Margaret và Trevor đã nhận được giải thưởng rất xứng đáng này.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
KP
43 bài viết
“LiverpoolFC Vietnam Community. Facebook: @kpham.lfc”
Phát bóng lên ^