Lê Công Vinh đánh cùi chỏ vào cầu thủ Iraq

bởi Tùng Kidz ·

Cuối hiệp 1 trận thua Iraq, tiền đạo Lê Công Vinh đã có hành vi không đẹp với đối thủ sau tình huống nhảy lên tranh bóng.

Trận thua với tỷ số 0-1 trước tuyển Iraq đã chính thức khép lại giấc mơ World Cup 2018 của tuyển Việt Nam. Tuy thất bại nhưng tuyển Việt Nam đã thể hiện tinh thần thi đấu tích cực và quyết tâm thực hiện lối đá phối hợp nhỏ, chuyền bóng ngắn của HLV Hữu Thắng.

Dù vậy trong trận thua được đoán trước này vẫn tồn tại một số điều đáng tiếc. Chỉ ít lâu sau bàn thua kém may mắn cuối hiệp một, tiền đạo đội trưởng của Việt Nam là Lê Công Vinh tỏ ra thiếu bình tĩnh trong một pha đối đầu với Saad Abdulamir.

Tình huống va cham giữa Công Vinh và Saad Abdulamir (Nguồn video: Zing/VTV6)

Khi cả hai cùng tiếp đất sau màn tranh bóng trên không, Công Vinh đã thúc cùi chỏ vào cầu thủ mang áo số 21 bên phía tuyển Iraq. Ngay lập tức, Saad lăn ra sân tỏ vẻ đau đớn. Xem lại pha quay chậm thì không thể kết luận Công Vinh vô ý trong tình huống này. Rất may cho anh là trọng tài Peter Green chỉ rút thẻ vàng cảnh cáo.

Ở trận thua Iraq vừa qua, Công Vinh thi đấu không thành công. Trong thế trận mà tuyển Việt Nam bị dồn sâu về phần sân nhà, tiền đạo ghi bàn nhiều nhất lịch sử đội tuyển hầu như bị chia cắt với các đồng đội. Dấu ấn đáng kể hiếm hoi của anh là cú sút đưa bóng đi vọt xà ở phút thứ 8.

Bỏ lỡ cơ hội tham dự vòng loại thứ ba World Cup 2018, Công Vinh sẽ cùng các đồng đội tham dự vòng loại thứ ba AFC Asian Cup. Ở vòng này, 24 đội được chia làm 6 bảng, mỗi bảng 4 đội để xác định 12 suất cuối cùng dự Asian Cup. Các trận đấu sẽ diễn ra từ ngày 28/3/2017 đến 27/3/2018.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Tùng Kidz
435 bài viết
“Heskey.”
Phát bóng lên ^