73% độc giả Pháp không muốn Karim Benzema lên ĐTQG

bởi 4231.vn ·
Ảnh: The Guardian

Ảnh: The Guardian

Mới đây nhật báo uy tín của nước Pháp, L’Equipe, đã cùng trung tâm thống kê, nghiên cứu thể thao Odoxa thực hiện một khảo sát dành cho các độc giả của tờ báo này. Câu hỏi rất đơn giản: họ muốn ai, và không muốn ai có mặt tại ĐTQG Pháp trong kỳ Euro 2016 tới đây?

Một kết quả vừa bất ngờ, vừa không bất ngờ đã được hồi đáp: 73% độc giả L’Equipe khẳng định không muốn Karim Benzema được xuất hiện trong màu áo ĐTQG Pháp.

Tiền đạo của Real Madrid đã liên tục dính líu tới những scandal ngoài sân cỏ trong những năm vừa qua, từ nghi án quan hệ tình dục với gái mại dâm vị thành niên, phóng nhanh vượt ẩu, cho tới… tống tiền đồng đội Mathieu Valbuena bằng một băng hình “giường chiếu”.

Các độc giả của L’Equipe cũng đã bình chọn ra những cái tên xứng đáng nhất cho đội tuyển. Danh sách 23 cầu thủ dựa trên bình chọn này đã được Odoxa thống kê lại như sau:

Pháp Euro 2016 - Ảnh: L'Equipe/Odoxa

Ảnh: L’Equipe/Odoxa

Đáng chú ý, Olivier Giroud chỉ nhận được 59,5% phiếu, ít hơn Andre Pierre Gignac – chân sút đang có phong độ cực cao mùa giải này, trong màu áo CLB Tigres (Mexico).

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
4231.vn
180 bài viết
“”
Phát bóng lên ^