Alex Ferguson lên tiếng bảo vệ Louis van Gaal

bởi Hồng Phú ·
Ảnh: Oliver Lang

Ảnh: Oliver Lang

Sir Alex Ferguson đã lên tiếng bảo vệ Louis van Gaal và kêu gọi người hâm mộ Manchester United kiên nhẫn với HLV người Hà Lan.

Trước tình trạng phản đối của một bộ phận lớn người hâm mộ với cách cầm quân của Van Gaal, Sir Ferguson cho rằng các cổ động viên không nên vội vàng phán xét, vởi United đã phải nhận quá nhiều chấn thương trong thời gian qua. The Guardian trích lời ông cho biết:

Làm một CĐV của Manchester United là phải có sự kiên nhẫn, điều đã được thể hiện trong nhiều năm trước đây, ở thời của Matt Busby cũng như của thời của tôi. Với lịch sử 150 năm của đội bóng, việc có một vài năm trầm xuống là cần thiết bởi đội sẽ trở lại và mạnh mẽ hơn.

Cựu huấn luyện viên trưởng của United cũng đưa ra những quan điểm về Pep Guardiola, người sẽ dẫn dắt Manchester City mùa giải tới.

Manchester City đã có một món hời, nhưng sẽ không có gì dễ dàng cho Pep, bóng đá Anh không đơn giản. Mọi huấn luyện viên nước ngoài đến Anh đều nói như thế. Pep sẽ thành công nhưng tôi không nghĩ ông ấy sẽ làm lại được như những gì đã thể hiện ở Barcelona, vì tiêu chuẩn là rất cao. Barca là nhất rồi.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Hồng Phú
109 bài viết
“handsome”
Phát bóng lên ^