AS Roma từ chối thỉnh cầu sau cùng của Francesco Totti

bởi Hạ Vũ ·

Francesco Totti muốn chơi thêm một mùa giải nữa cho AS Roma mà không cần nhận lương, nhưng đội bóng của cuộc đời anh đã từ chối lời thỉnh cầu này.

Ảnh: Dino Panato/Getty Images

Ảnh: Dino Panato/Getty Images

Mùa giải 2015/16 có thể là lần cuối cùng ta được thấy “Vua của thành Rome” tung hoành trong màu áo bã trầu, khi anh đang gặp bế tắc trong quá trình gia hạn hợp đồng với Roma.

Trang Football Italia dẫn lại thông tin từ nhà báo Daniele Lo Monaco rằng Totti đã xuống nước chỉ để chơi thêm một mùa giải nữa cho đội Á quân Serie A mùa trước. Anh thậm chí không cần nhận lương ở mùa giải ân huệ này, nhưng vẫn không đạt được thỏa thuận với BLĐ đội bóng. Thông tin nói trên cũng đã được La Republica xác nhận.

Trong quá khứ, một cựu cầu thủ Roma là Damiano Tommasi cũng từng trình yêu cầu tương tự Totti. Nếu ước nguyện thành hiện thực, toàn bộ phần lương tượng trưng của Totti sẽ được gửi đi làm từ thiện.

Tuy nhiên, sẽ không dễ để Chủ tịch James Pallotta xem xét lại và chấp thuận cho anh. Ông Pallota muốn tiến cử Totti vào vị trí Giám đốc kĩ thuật của đội bóng thay vì tiếp tục để anh thi đấu.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Hạ Vũ
93 bài viết
“- My thích tên ấy ghê - Sao My thích? - Thứ nhất My thích mưa. Mà mưa mùa hạ nữa...”
Phát bóng lên ^