HLV Mourinho đưa ra tối hậu thư với Manchester United

bởi Tùng Kidz ·

Hạn chót để Manchester United hoàn tất các thủ tục đàm phán hợp đồng với HLV Jose Mourinho là vào tháng 5 năm nay. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha muốn được đảm bảo tương lai ở một đội bóng mới nhằm có đủ thời gian chuẩn bị cho mùa giải sau, tờ The Guardian khẳng định. Cách đây ít tuần hai bên đã có thỏa thuận rằng nếu Mourinho không được bổ nhiệm trước tháng 6, cựu HLV của Chelsea sẽ nhận được 15 triệu bảng từ Manchester United.

Cho tới hiện tại, Phó chủ tịch Ed Woodward của Man United vẫn làm ngơ trước HLV Mourinho và từ chối sa thải HLV Louis van Gaal. Hành động này là để bày tỏ sự ủng hộ với nhà cầm quân người Hà Lan, song cũng thể hiện sự không chắc chắn của ban lãnh đạo đội bóng trong việc lựa chọn Mourinho.

Ảnh: UEFA

Ảnh: UEFA

Manchester United hiện vẫn còn cơ hội cạnh tranh vị trí trong top 4. Nếu trường hợp đó xảy ra thì HLV Van Gaal vẫn sẽ tại vị ít nhất cho tới giữa tháng 5, khi mùa giải kết thúc. Tuy nhiên Mourinho muốn nhận được một tín hiệu rõ ràng hơn thay vì những lời hứa từ Quỷ đỏ.

Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha chưa có được bến đỗ mới từ khi bị Chelsea sa thải hồi tháng 12/2015. Ông Mourinho muốn có thời gian để xây dựng đội hình và chuẩn bị cho việc mua bán cầu thủ trong trường hợp chính thức được Man United bổ nhiệm.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Tùng Kidz
435 bài viết
“Heskey.”
Phát bóng lên ^