Mesut Ozil phủ nhận khả năng trở lại Real Madrid

bởi 4231.vn ·
Ảnh: Stuart MacFarlane/Arsenal FC

Ảnh: Stuart MacFarlane/Arsenal FC

Tiền vệ tấn công của Arsenal – Mesut Ozil – đã lên tiếng phủ nhận khả năng trở lại Real Madrid trong tương lai gần, dù khẳng định rất ngưỡng mộ HLV Zinedine Zidane.

Trước việc một vài tờ báo tại Tây Ban Nha đồn thổi về khả năng Ozil trở lại Santiago Bernabeu trong mùa hè tới đây, cựu cầu thủ Werder Bremen và Schalke 04 đã liên tục phải lên tiếng trong thời gian qua. Sky Sports trích dẫn lời Ozil trên Spox.com:

Zidane là một cầu thủ tuyệt vời. Anh ấy không chỉ chơi bóng mà còn sống với cuộc chơi. Tôi đã được biết tới anh ấy sau khi anh giải nghệ, đó là một người luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Nhưng điều đó không có ý nghĩa gì với tương lai của tôi. Tôi đang chỉ nghĩ về Arsenal. Việc đồn thổi rằng tôi trở lại Tây Ban Nha là vô căn cứ.

Ngoài Zidane, một cầu thủ khác mà Ozil cũng rất ngưỡng mộ chính là Andrea Pirlo. Dù vậy, anh cho biết không có ý định chơi ở “vị trí Pirlo” trong tương lai.

Pirlo là một người mà gần như ở cùng đẳng cấp với Zidane. Anh ấy hơi có thiên hướng phòng ngự hơn một chút, nhưng cũng là một nhạc trưởng trên sân.

Dù vậy tôi vẫn không nghĩ rằng sẽ có ngày nào đó bản thân mình chơi trong vai trò của Pirlo. Tôi nghĩ mình là một cầu thủ kiến tạo, số 10 cổ điển. Tôi phải được chơi cao trên sân để tạo ra những cơ hội. Đó là vị trí tốt nhất cho tôi.

Cầu thủ người Đức gia nhập Arsenal vào năm 2013 với giá chuyển nhượng lên tới 42,5 triệu bảng. Tới nay, anh đã có tổng cộng 109 lần ra sân cho Pháo thủ.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
4231.vn
180 bài viết
“”
Phát bóng lên ^