Ramon Calderon: Jose Mourinho có thể lại dẫn dắt Real Madrid

bởi Hồng Phú ·
Ảnh: Goal

Ảnh: Goal

Trả lời phỏng vấn tại sự kiện Desafío Nacex vào ngày 31/3 vừa qua, cựu chủ tịch Real Madrid – Ramón Calderón – đã tiết lộ rằng Jose Mourinho có khả năng một lần nữa dẫn dắt Real Madrid. Phóng viên của tờ AS ghi lại lời của Calderon:

Nếu Mourinho không kí hợp đồng với Manchester United, ông ấy sẽ trở lại vị trí huấn luyện viên của Real Madrid mùa giải tới. Tôi hoàn toàn chắc chắn về điều này.

Thật buồn là nếu đội bóng không giành được bất cứ danh hiệu nào thì chúng ta sẽ nhìn thấy Mourinho trên băng ghế huấn luyện một lần nữa. Đó là cảm giác của tôi. Ông ta trở lại cũng đồng nghĩa với những xung đột cũng sẽ trở lại, những cuộc chiếc được châm ngòi, các cuộc họp báo đầy khó chịu, FIFA, UEFA, UNICEF…

Bây giờ khi không có ông ta, mọi thứ yên bình hơn rất nhiều. Ông ta gây ra một loạt những xung đột không ai mong muốn và trái với ý tưởng ban đầu. Chủ tịch đã cố gắng để mời ông ta trở lại trong năm vừa rồi, ông ta sử dụng rất nhiều cách. Florentino [Perez] sẽ tiếp tục điên rồ nếu phải chứng kiến Mourinho trở lại câu lạc bộ. Nếu mọi thứ diễn ra không tốt, [Zinedine] Zidane không thể tiếp tục.

Cũng theo AS, “Người đặc biệt” cũng đang được một đội bóng khác tại La Liga liên hệ, đó là Valencia.

Jose Mourinho từng có thời gian dẫn dắt Real Madrid từ tháng 5/2010 đến tháng 6/2013. Ông giúp Real giành 3 danh hiệu trong giai đoạn này, trong đó đáng chú ý có 1 chức vô địch La Liga mùa 2011-12. Hiện tại, sau khi rời khỏi Chelsea, Mourinho vẫn chưa hề lên tiếng về tương lai của mình.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Hồng Phú
109 bài viết
“handsome”
Phát bóng lên ^