Real Madrid đưa Miguel Layun vào tầm ngắm

bởi Vũ Nguyễn ·

Real Madrid rất cần một hậu vệ trái để chia sẻ vị trí với Marcelo. Cựu HLV Rafa Benitez từng yêu cầu chiêu mộ một hậu vệ trái dự bị khi ông còn tại vị, song chủ tịch Florentino Perez đã một mực từ chối. Song hiện tại một trong những cái tên được đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đưa vào tầm ngắm là hậu vệ Miguel Layun của FC Porto.

Porto’s Miguel Layun

Ảnh: AP

Trang tin Sport của Tây Ban Nha cho biết Real có ý địn theo đuổi cầu thủ người Mexico hiện đang thi đấu cho Porto dưới dạng cho mượn từ Watford. Layun đã thể hiện một phong độ đáng kinh ngạc, đặc biệt ở mặt trận tấn công khi anh ghi đã được 3 bàn và kiến tạo 18 lần cho các đồng đội.

Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha rất nghiêm túc với thương vụ này, song sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong khâu đàm phán. Được biết FC Porto được quyền ưu tiên mua đứt Layun với giá 6 triệu euro. Sau đó, họ có thể bán lại cho Real Madrid với giá cao hơn nhiều lần để thu lợi nhuận.

Bên cạnh đó, Los Blancos còn nhắm tới Wendell (Bayer Leverkusen) và Ricardo Rodriguez (Wolfsburg). Tuy nhiên, giá của hai cầu thủ trên đều nằm ở trên mức 20 triệu euro và cái tên Layun xem ra thích hợp hơn cả.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Vũ Nguyễn
121 bài viết
“Stay hungry, stay foolish!”
Phát bóng lên ^