Công Phượng không còn cô đơn tại Mito Hollyhock

bởi Thành Vũ ·

Những hình ảnh mà CLB Mito Hollyhock ghi lại và cung cấp cho báo chí sau buổi tập chiều 31/3 cho thấy Công Phượng tỏ ra rất tự tin, tiền đạo người Nghệ An cũng cho biết mình bớt nhớ nhà và không còn cảm thấy cô đơn tại Nhật Bản.

Ảnh: Mito Hollyhock

Ảnh: Mito Hollyhock

Theo thông tin từ báo Thể thao văn hóa, để tạo ra bầu không khí thoải mái trên sân, tạo sự gắn kết với các đồng đội, Công Phượng nói chuyện với các đồng đội tại CLB Mito Hollyhock bằng tiếng Anh, một chút tiếng Nhật và thậm chí là cả ngôn ngữ hình thể, cử chỉ và động tác.

Còn ở buổi tập chiều 1/4, do chấn thương chưa hoàn toàn bình phục nên Công Phượng chỉ rèn kỹ năng đá phạt, tránh những va chạm khi tranh bóng với các đồng đội để tránh chấn thương.

Sau 5 vòng đấu đầu tiên của mùa giải 2016, CLB Mito Hollyhock vẫn chưa thắng trận nào (hòa 2, thua 3) và đang đứng thứ 21 trên tổng số 22 CLB tham dự J.League 2. Thành tích thi đấu không tốt là thử thách với ban huấn luyện, các cầu thủ Mito Hollyhock và riêng cá nhân Công Phượng còn có sự nôn nóng, khao khát trở lại sân cỏ để có thể đóng góp được sức lực cho đội bóng mới.

Mặc dù quá trình hồi phục chấn thương bả vai sau phẫu thuật đang diễn biến tốt nhưng khả năng Công Phượng có thể trở lại thi đấu là vào khoảng trung tuần tháng 4 hoặc sớm hơn tùy quyết định của bác sỹ CLB và HLV trưởng Takayuki Nishigaya.

Hôm 28/3 vừa qua, Công Phượng cũng đã được Thống đốc tỉnh Ibaraki Masaru Hashimoto (địa phương mà CLB Mito Hollyhock đóng quân) bổ nhiệm làm Đại sứ giao lưu của tỉnh Ibaraki và Việt Nam.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Thành Vũ
137 bài viết
“”
Phát bóng lên ^