Siêu tiền đạo một thời của Liverpool chuyển sang công tác huấn luyện

bởi Thành Vũ ·

Redbrick, trang thông tin của sinh viên trường Đại học Birmingham đã thông báo việc bổ nhiệm huấn luyện viên cho đội tuyển bóng đá nam của trường. Theo đó, cựu tiền đạo tuyển Anh và câu lạc bộ Birmingham City, Emile Heskey sẽ gia nhập ban huấn luyện đội bóng từ mùa giải 2016/17.

liverpool bolton emile heskey

Nguồn: Zimbio

Heskey hiện đang chơi cho Bolton Wanderersm tại Championship. Ở mùa giải tiếp theo, tiền đạo này sẽ cùng một lúc thực hiện hai công việc của mình.

Cựu tiền đạo đội tuyển Anh đã từng khoác áo hai câu lạc bộ ở vùng West Midlands, với hai năm thi đấu tại Birmingham City và ba năm tại Aston Villa. Heskey cũng cùng đội tuyển Anh góp mặt tại World Cup 2010 tại Nam Phi. Cả ba đội hình của trường Đại học Birmingham đều tỏ ra rất phấn khích trước sự có mặt này của Emile Heskey.

Được biết đến là một cầu thủ cần mẫn, một tiền đạo hiệu quả, Heskey sẽ mang đến những ý tưởng đa dạng cho cách chơi của Birmingham. Sự nhiệt huyết của tiền đạo 38 tuổi được hy vọng sẽ lan truyền trong toàn bộ đội bóng.

Với kinh nghiệm tích lũy sau 779 trận đấu chuyên nghiệp cùng bảy câu lạc bộ khác nhau trong sự nhiệp của mình, Emile Heskey được kì vọng sẽ giúp Birmingham Lions (biệt danh của đội bóng) có một mùa giải thành công.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Thành Vũ
137 bài viết
“”
Phát bóng lên ^