Joe Hart sẽ ở lại dù Manchester City mua thủ môn mới

bởi Thành Vũ ·

Theo những thông tin trên trang The Guardian, Joe Hart đã cho biết anh không có ý định tìm đến một câu lạc bộ mới nếu Manchester City có được sự phục vụ của Marc-André Stegen

Ảnh: Getty Images

Ảnh: Catherine Ivill

Những thông tin gần đây cho rằng, Pep Guardiola, huấn luyện viên trưởng của Manchester City trong mùa giải tới, muốn Ter Stegen trở thành tân binh đầu tiên dưới triều đại của mình. Giá trị chuyển nhượng của thủ thành 23 tuổi  người Đức được cho là vào khoảng 20 triệu bảng Anh.

Tuy nhiên, Joe Hart, thủ môn số một của Manchester City và đội tuyển Anh không mấy quan tâm đến khả năng Stegen có thể cạnh tranh với mình để trở thành thủ môn số một của đội bóng.

Marc-André ter Stegen hiện là sự lựa chọn số hai tại Barcelona, sau Claudio Bravo. Cựu thủ thành của Borussia Mönchengladbach hầu như chỉ được ra sân trong những trận đấu tại cúp Nhà vua và UEFA Champions League.

Điều đó khiến cho Ter Stegen không mấy hài lòng, bởi anh muốn huấn luyện viên Luis Enrique trao cho mình thêm cơ hội bắt chính tại La Liga và trở thành sự lựa chọn số một trong tay chiến lược gia 46 tuổi. Khả năng thủ môn trẻ người Đức ra đi và tìm kiếm những cơ hội mới là hoàn toàn có thể xảy ra.

Vẫn chưa rõ liệu Pep Guardiola có sử dụng hai thủ môn để xoay vòng hay không, nhưng nếu Manchester City có được cái gật đầu của Stegen thì khả năng ra đi của Willy Caballero, người hùng trong trận chung kết Capitol One Cup trước Liverpool là rất cao.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Thành Vũ
137 bài viết
“”
Phát bóng lên ^