Manuel Pellegrini: Không thể đổ tại việc bổ nhiệm Pep Guardiola

bởi Thành Vũ ·

Manuel Pellegrini cho rằng thông báo của Manchester City hồi giữa mùa giải về việc Pep Guardiola sẽ thay thế ông trên ghế huấn luyện viên trưởng của đội bóng không phải là lí do cho sự sa sút vừa qua.

manuel pellegrini

Ảnh: Goal

Trả lời phỏng vấn trên trang FourFourTwo, chiến lược gia người Chile cho biết:

Các cầu thủ luôn phải giữ được một tinh thần cao, hướng đến chức vô địch, cố gắng giành chiến thắng trong mọi trận đấu mà họ có thể.

Vì thế, tôi không nghĩ có ai trong đội bóng đang nghĩ đến mùa giải tiếp theo. Từng cầu thủ cần tập trung sự chú ý của họ vào những gì đang diễn ra vào lúc này, cùng nhau tạo nên một mùa giải thành công.

Chúng tôi thất vọng vì chỉ một tháng trước, chúng tôi còn đang góp mặt trên cả ba đấu trường và chỉ kém đội bóng đứng đầu giải Ngoại hạng ba điểm.

Kể từ khi Pep Guardiola được công bố trở thành người kế nhiệm của Pellegrini ở mùa giải 2016/17, phong độ của Manchester City đi xuống trông thấy. Họ đang xếp thứ tư trên bảng xếp hạng giải Ngoại hạng Anh, chỉ hơn hai đội xếp sau là West Ham và Manchester United có 1 điểm trong khi khoảng cách đến ngôi đầu của Leicester City đã lên tới 15 điểm.

Ở trận đấu gần nhất tại Premier League, các học trò của Pellegrini đã để thua Manchester United ngay trên sân nhà. Họ đang hi vọng có được một kết quả tốt trong chuyến làm khách trước AFC Bournemouth tối nay để làm bàn đạp tinh thần cho trận đấu khó khăn tại UEFA Champions League trước Paris Saint German vào giữa tuần tới.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Thành Vũ
137 bài viết
“”
Phát bóng lên ^