Real Madrid tính mua lại Morata để… bán giá hời hơn

bởi Ngọc Minh ·

Tin đồn từ lâu có vẻ như đang dần trở thành hiện thực khi Sky Sports đưa tin Real Madrid sẽ kích hoạt điều khoản mua lại Alvaro Morata từ Juventus. Tuy nhiên, việc Real Madrid sử dụng tuyển thủ người Tây Ban Nha vào mục đích gì thì vẫn đang là một dấu hỏi.

Ảnh: Sky Sports

Ảnh: Sky Sports

Được biết, điều khoản mua lại tiền đạo từng tốt nghiệp tại học viện của “Los Blancos” có giá trị là 24 triệu bảng. Juventus vì thế sẽ được hưởng lợi 8 triệu bảng sau khi chiêu mộ Morata hai năm trước, dù đây không hẳn là điều đội bóng này muốn. “Bà đầm già” đang tìm cách thương thảo lại hợp đồng với các bên để xóa bỏ điều khoản mua lại này, song nỗ lực này chưa thực sự có kết quả.

Nếu Real Madrid quyết định rao bán, sẽ không thiếu các CLB quan tâm tới tiền đạo 23 tuổi. Danh sách được đồn đại hiện tại gồm có Arsenal, Tottenham Spurs và Liverpool. Tương lai của Morata cũng dự kiến sẽ có hiệu ứng domino tới hàng loạt các vụ chuyển nhượng khác.

Tờ AS thân Real Madrid đưa tin “đội bóng Hoàng gia” sẵn sàng chi đậm để mua tiền đạo vào phom Pierre-Emerick Aubameyang từ Borussia Dortmund – bằng số tiền nhận được khi bán Morata và có thể là cả Karim Benzema bởi những rắc rối ngoài sân cỏ của tiền đạo này. Khi đó, cả Dortmund và Juventus sẽ cần một chân sút mới, và cả hai đều để mắt tới Michy Batshuayi của Marseille, người được CLB nước Pháp định giá ít nhất 32 triệu bảng. West Ham cũng muốn sở hữu tiền đạo người Bỉ, song đồng thời cũng đang ngắm nghía Zlatan Ibrahmovic, Christian Benteke và Alexandre Lacazette.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Ngọc Minh
690 bài viết
“Các mẹ đòi hỏi Bonus ít thôi. Có phải ngày nào cũng có mấy cái hay ho để làm Bonus đâu.”
Phát bóng lên ^