Liverpool: Benteke nghỉ dài hạn vì chấn thương đầu gối

bởi Ngọc Minh ·

Phóng viên Tony Barrett của The Times mới đưa tin chân sút đắt giá Christian Benteke của Liverpool đã dính chấn thương đầu gối và dự kiến sẽ nghỉ ít nhất một tháng vì điều này.

Ảnh: TAW

Ảnh: TAW

Được Brendan Rodgers chiêu mộ với giá 32,5 triệu bảng từ Aston Villa song tiền đạo 25 tuổi mới chỉ ghi vỏn vẹn tám bàn sau 34 lần ra sân trên mọi đấu trường. Chưa kể, Benteke còn thường xuyên dính chấn thương, đặc biệt là dưới triều đại của tân HLV Jurgen Klopp.

Được biết, Liverpool sẵn sàng chia tay chân sút người Bỉ ngay hè này, với West Ham đang tỏ thái độ quan tâm, để lấy vốn xây dựng đội hình cho HLV Klopp. Với chấn thương dây chằng đầu gối này, Benteke nhiều khả năng đã thi đấu trận đấu cuối cùng của mình cho “Lữ đoàn đỏ”, bởi anh sẽ mất ít nhất một tháng để bình phục và không có gì đảm bảo sẽ có được sự suất đá chính khi trở lại.

Ảnh: Liverpool Echo

Ảnh: Liverpool Echo

Trước đó, Benteke cũng đã lên tiếng tỏ thái độ không hài lòng với chiến lược gia người Đức khi cho rằng ông đã “lờ” anh dù từng muốn có Benteke khi dẫn dắt Borussia Dortmund. HLV Klopp đáp trả bằng lời giải thích như sau:

Có lẽ tôi đã nên nói chuyện với cậu ấy, song tôi cho rằng điều đó không quan trọng bởi Benteke lúc đó đang chấn thương. Tôi không có vấn đề gì với những cầu thủ không hài lòng khi phải dự bị. Sẽ là kì quặc nếu cậu ta bảo ‘Tôi không thi đấu mấy nhưng vẫn thấy hạnh phúc.’ Chiếm một suất đá chính sẽ là nhiệm vụ của cầu thủ.

– Jurgen Klopp

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Ngọc Minh
690 bài viết
“Các mẹ đòi hỏi Bonus ít thôi. Có phải ngày nào cũng có mấy cái hay ho để làm Bonus đâu.”
Phát bóng lên ^