Tiết lộ: Juventus đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Edinson Cavani

bởi Hạ Vũ ·

Eurosport đưa tin, Juventus đã ký được hợp đồng sơ bộ với Edinson Cavani, nhằm giải cứu tiền đạo này khỏi “thời điểm gian khó nhất trong sự nghiệp” theo lời của chính anh.

Ảnh: Tuttosport

Ảnh: Tuttosport

Chia sẻ trên Telefoot, tuyển thủ quốc gia Uruguay đã thừa nhận tương lai của anh ở Paris Saint-Germain là không chắc chắn.

Đây là thời điểm khó khăn nhất trong sự nghiệp của tôi.

– Cavani cho biết.

Trong khi đó, trang nhất tờ Tuttosport số ra ngày hôm nay khẳng định người của Juve đã gặp mặt đại diện của Cavani để đàm phán đưa tiền đạo này quay về Serie A.

Cuộc gặp gỡ trên được diễn ra ở thời điểm PSG đến London chơi trận lượt về vòng 1/8 Champions League với Chelsea, hôm 9/3. Hai bên đã đạt được thỏa thuận sơ bộ, với một hợp đồng 3 năm và mức lương dự kiến là 5,5 triệu euro/năm, kèm các điều khoản thưởng.

Danh thủ 29 tuổi này được định giá chuyển nhượng khoảng 40 triệu euro, nhưng Juve hi vọng họ có thể hạ con số này xuống mức thấp và hợp lý hơn với hầu bao của CLB vào thời gian tới.

Đối thủ của Juve trong thương vụ này chính là Chelsea, đội bóng sẽ được cựu HLV “Lão bà” là Antonio Conte dẫn dắt trong mùa giải sau. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho hay Cavani đang xem Juve là lựa chọn hàng đầu.

Edinson Cavani từng chơi bóng tại Serie A lần lượt trong trong màu áo các CLB Palermo và Napoli. Đội miền Nam Italy bán anh cho PSG vào năm 2013 để thu về 65 triệu euro.

Việc Juve theo đuổi Cavani trong thời gian này được cho là con tính cho trường hợp buộc phải để tiền đạo Alvaro Morata quay về Real Madrid.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Hạ Vũ
93 bài viết
“- My thích tên ấy ghê - Sao My thích? - Thứ nhất My thích mưa. Mà mưa mùa hạ nữa...”
Phát bóng lên ^