Van Gaal và Di Maria khẩu chiến tưng bừng

bởi Vũ Nguyễn ·
Van Gaal Di Maria The Guardian

Ảnh: The Guardian

Theo tờ The Guardian, huấn luyện viên của Manchester United, ông Louis van Gaal đã chỉ trích nặng nề Angel Di Maria sau những phát biểu mới đây của cầu thủ đang thi đấu cho Paris Saint-Germain.

Van Gaal đã nói:

Tôi ít khi thấy các cầu thủ kiểm điểm chính mình. Với họ, lỗi thì luôn thuộc về huấn luyện viên. Đến nay thì mọi người đã biết cậu ta cũng thuộc thành phần đấy. Nhưng đó là điều mà các huấn luyện viên, như tôi, phải đối mặt thôi. Luôn là thế!

Trước đó, Di Maria đã phát biểu trên BBC:

Tôi nghĩ tôi hay các đồng đội cũ đều không có lỗi. Khi ra sân, tôi luôn cố gắng hết mình. Nhưng mọi thứ đều không như kỳ vọng. Tôi bắt đầu một trận đấu và ghi bàn ở vị trí này, thì ngay trận sau tôi phải chơi ở vị trí khác. Tôi không vui và muốn sưu tập nhiều danh hiệu nên quyết định rời đi.

Di Maria chuyển đến Manchester United từ Real Madrid vào mùa hè 2014 với giá chuyển nhượng kỷ lục 59,7 triệu bảng. Ngay mùa hè năm sau, anh chuyển đến Paris và để lại nỗi thất vọng tràn trề, với chỉ 4 bàn thắng sau 32 lần ra sân.

Hiện cựu tiền vệ của Benfica đang tỏa sáng rực rỡ ở Paris Saint-Germain. Anh góp công lớn giúp đội bóng thủ đô nước Pháp vô địch Ligue 1 sớm 8 vòng và tiến sâu ở Champions League, nơi đối thủ tiếp theo của họ sẽ là Manchester City.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Vũ Nguyễn
121 bài viết
“Stay hungry, stay foolish!”
Phát bóng lên ^