Becamex Bình Dương chưa có quyết định kỷ luật Công Vinh

bởi Aries Arsenal ·

Theo nguồn tin từ Zing, tiền đạo Lê Công Vinh vẫn chưa nhận được quyết định kỷ luật nào từ lãnh đạo Becamex Bình Dương sau khi anh đổi lịch bay từ Doha (Qatar) sang Thái Lan để quay phim quảng cáo cùng cô vợ Thủy Tiên, trái với lịch trình định trước để về tập trung cùng CLB sau khi hoàn thành nghĩa vụ tại ĐTQG.

Công Vinh chụp ảnh cùng Thủy Tiên tại Thái Lan ngày 31/3 (ảnh: Fanpage Facebook ca sĩ Thủy Tiên)

Công Vinh và Thủy Tiên tại Thái Lan ngày 31/3 (Ảnh: Facebook)

Theo đó, thay vì trở về Việt Nam chuẩn bị quay lại tập luyện cùng đội bóng chủ quản, Công Vinh thông qua Trưởng đoàn tuyển Việt Nam – Dương Nghiệp Khôi đã gửi email vào chiều ngày 28/3 xin phép Becamex Bình Dương cho phép anh tập trung trễ do có hợp đồng quay quảng cáo tại Thái Lan với điều khoản đền bù nếu không tham gia lên đến 2,5 tỷ đồng.

Ngay lập tức, tổng giám đốc Becamex Bình Dương, ông Lê Hồng Cường đã gửi email phúc đáp với nội dung:

Chúng tôi yêu cầu VFF không thay đổi hành trình của cầu thủ Lê Công Vinh và tạo điều kiện để Lê Công Vinh có mặt tại CLB B.Bình Dương đúng như lịch ban đầu. Yêu cầu cầu thủ Lê Công Vinh không làm việc riêng tại Thái Lan và về tập trung cùng CLB B.Bình Dương đúng theo lịch ban đầu.

Tuy nhiên, với lo ngại phải đền bù đến 2,5 tỷ đồng, Công Vinh một lần nữa gửi email, gọi điện thoại để xin phép ban lãnh đạo Becamex Bình Dương và nhận được sự chấp thuận. Phát biểu vào trưa ngày 2/4, ông Lê Hồng Cường cho hay:

Công Vinh đã xin phép, trình bày rõ ràng nên chúng tôi cho cậu ấy tập trung trễ vào ngày 2/4. Đội bóng chưa có bất cứ phát ngôn chính thức nào xung quanh việc kỷ luật hay không kỷ luật anh ấy.

Ông Cường trong chia sẻ với Zing cũng tỏ ra không hài lòng về việc nội dung các email cá nhân của ông bị lộ trên mặt báo mà không rõ nguyên nhân.

Đây không phải là vụ lùm xùm duy nhất mà tiền đạo 30 tuổi gốc Nghệ An dính vào trong thời gian gần đây, khi phát biểu của Công Vinh về việc đồng đội tại CLB Becamex Bình Dương – Anh Đức không lên tập trung tuyển quốc gia cũng đã gây bão trong giới truyền thông.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^