Higuain bật khóc sau khi nhận thẻ đỏ trước Udinese

bởi Aries Arsenal ·

Các cầu thủ Napoli đã buộc phải ép tiền đạo Gonzalo Higuain rời khỏi sân sau khi anh tỏ ra vô cùng tức giận do bị truất quyền thi đấu vừa diễn ra, Squawka tường thuật lại. Napoli của Higuain đã nhận thất bại 1-3 trên sân của Udinese.

(Ảnh: Dino Panato/Getty Images)

Ảnh: Dino Panato

Cầu thủ người Argentina trước khi bị truất quyền thi đấu đã ghi bàn thắng cân bằng tỉ số 1-1 ở phút thứ 24, qua đó trở thành cầu thủ thứ 2 sau Zlatan Ibrahimovic chạm mốc 30 bàn thắng tại giải VĐQG trong 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu.

Tuy vậy, 2 bàn thắng của Bruno Fernandes và Cyril Thereau đã giúp Udinese vươn lên dẫn 3-1, dẫn tới sự nóng vội và thiếu kiềm chế trong lối chơi của các cầu thủ Napoli, đặc biệt là Gonzalo Higuain. Trong một tình huống ở phút thứ 76, sau một tình huống đẩy người nhẹ của Felipe, Higuain đã quay lại ngáng chân cầu thủ người Brazil, dù chỉ 15 phút trước đó anh đã nhận một thẻ vàng.

Tiền đạo 28 tuổi đã phải nhận thẻ vàng thứ 2 một cách xứng đáng nhưng sự nóng nảy của Higuain đã khiến tình huống trở nên phức tạp. Anh dùng tay của mình đẩy trọng tài Massimiliano Irrati, cố gắng vượt qua một nhóm cầu thủ Udinese để tiến đến chỗ Felipe, vẫn còn nằm trên sân. Các đồng đội phải đưa Higuain ra khỏi sân, sau đó anh được cho là đã bật khóc trong đường hầm sân Stadio Friuli.

Nước mắt đã lăn trên khuôn mặt Higuain khi anh phải rời sân

HLV Maurizio Sarri của Napoli cũng đã bị truất quyền chỉ đạo trong thất bại này, trận đấu khiến Napoli giờ đã kém Juventus 7 điểm khi Serie A 15/16 còn 7 vòng đấu nữa.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^