Juventus muốn giữ chân Morata, từ chối Ibrahimovic

bởi Aries Arsenal ·

Giám đốc điều hành của Juventus, ông Giuseppe Marotta trong phát biểu với kênh truyền hình Mediaset Premium cho biết Bà đầm già đang mong muốn giữ chân Alvaro Morata và đồng thời không hứng thú với viễn cảnh Zlatan Ibrahimovic trở lại khoác áo đội bóng thành Turin.

(Ảnh: Filippo Monteforte/AFP)

Ảnh: Filippo Monteforte/AFP

Đội trưởng ĐTQG Thụy Điển đã từng đá cho Juventus trong giai đoạn 2006 – 2009, ghi được 23 bàn thắng trong 70 lần ra sân tại Serie A. Tuy vậy, Marotta cho biết Juventus đang chú trọng vào việc trao cơ hội cho các tài năng trẻ.

Ibrahimovic là một cầu thủ giỏi nhưng chúng tôi có triết lý hoạt động của riêng mình, và chúng tôi thực hiện các vụ chuyển nhượng dựa trên điều đó. Chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào các cầu thủ trẻ. Việc kí hợp đồng với Ibrahimovic sẽ tiêu tốn một khoản tiền cực lớn, và không CLB nào tại Italia có thể chi ra số tiền đó.

– Giuseppe Marotta

Alvaro Morata là một trong những cầu thủ trẻ mà Juventus đang trao cơ hội để thể hiện bản thân. Cầu thủ 23 tuổi đã có 10 bàn thắng và 8 lần kiến tạo trong 40 lần ra sân cho Juventus ở mùa giải năm nay. Tuy nhiên, tương lai của cầu thủ người Tây Ban Nha đang không được rõ ràng khi Real Madrid có ý định kích hoạt điều khoản mua lại họ đã cài vào khi cho phép Morata gia nhập CLB Italia.

Tôi đã so sánh trường hợp của Morata giống như thanh gươm của Damocles treo lơ lửng trên đàu chúng tôi. Morata đã cho thấy khát khao muốn ở lại cùng đội bóng. Chúng tôi ý thức được trong tay mình không chỉ là một cầu thủ ở dạng tiềm năng nữa, mà là một ngôi sao thực thụ. Chúng tôi muốn xây dựng tương lai đội bóng dựa trên những cầu thủ như Morata, nhưng quyết định cuối cùng vẫn thuộc về Real Madrid.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^