Massimiliano Allegri sắp gia hạn hợp đồng với Juventus

bởi Tùng Kidz ·

Huấn luyện viên Massimiliano Allegri đã không hết lời khen ngợi các học trò sau trận thắng 1-0 trước Empoli, đồng thời cho biết việc gia hạn hợp đồng với Juventus chuẩn bị diễn ra, tờ Football Italia đưa tin.

Ảnh: Juventus

Ảnh: Juventus

Thắng trận không phải điều đơn giản, nhất là khi mùa giải tiến gần tới hồi kết. Empoli cũng đã chơi không tồi. Tôi phải khen ngợi các học trò bởi thắng 20 trong 21 trận gần nhất không phải chuyện dễ.

Hiệp một chúng tôi thi đấu thiếu kỉ luật, mọi thứ chỉ thay đổi ở hiệp hai. Tôi yêu cầu cả đội phải chơi bóng đơn giản và tìm cách giữ bóng. 

– Massimiliano Allegri

Juventus hiện có nhiều hơn đội xếp nhì bảng Napoli 6 điểm song đá nhiều hơn 1 trận. Huấn luyện viên Allegri cho biết đội bóng của ông phải thận trọng trong giai đoạn cuối mùa giải, nhất là khi đội hình của Juventus vẫn đang bị chấn thương đe dọa. Ở trận đấu đêm qua, Juventus đón Claudio Marchisio và Andrea Barzagli trở lại sau chấn thương, nhưng Giorgio Chiellini tiếp tục bị tái phát chấn thương bắp chân.

Napoli vẫn đang bám đuổi và nếu như họ không trượt chân, chúng tôi cũng phải tiếp tục giành điểm để giữ ngôi đầu bảng. Hy vọng Juventus có thể giành Scudetto thứ năm liên tiếp. Trước mắt chúng tôi vẫn còn trận chung kết Coppa Italia gặp AC Milan nữa.

– Massimiliano Allegri

Chiến lược gia 48 tuổi cũng được hỏi về việc gia hạn hợp đồng với Juventus và ông khẳng định điều này chắc chắn sẽ diễn ra trong thời gian tới:

Khi chúng tôi có một buổi chiều rảnh rỗi, tôi sẽ gặp ban lãnh đạo đội bóng và nói chuyện. Tôi vẫn còn 1 năm trong hợp đồng, họ hạnh phúc và tôi cũng vậy. Ban lãnh đạo đưa hợp đồng mới và tôi sẽ kí. 

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Tùng Kidz
435 bài viết
“Heskey.”
Phát bóng lên ^