Borussia Monchengladbach từ chối bán Granit Xhaka cho Arsenal

bởi Aries Arsenal ·

Trước những tin đồn Arsenal đang sẵn sàng chi đậm để có được chữ kí của tiền vệ Granit Xhaka từ Borussia Monchengladbach, giám đốc thể thao Max Eberl của đội chủ sân Borussia Park đã lên tiếng bác bỏ điều này.

Granit Xhaka đã trở thành một phần không thể thiếu trong đội hình của HLV Andre Schubert ở mùa giải năm nay (Ảnh: Alexander Hassenstein/Getty Images)

Ảnh: Alexander Hassenstein

Granit Xhaka hiện mang băng đội trưởng của Gladbach ở tuổi 23 tuổi. Mùa này anh đã ra sân 30 trong 36 trận đấu ở mùa giải năm nay và đạt phong độ tương đối cao. Cũng dễ hiểu khi Xhaka đang trở thành một món hàng nóng cho thị trường chuyển nhượng mùa hè. Tuy nhiên, theo thông tin từ DW thì giám đốc thể thao Max Eberl cho biết Granit Xhaka không phải để bán.

Xhaka là đội trưởng của chúng tôi, và vẫn sẽ như vậy ở mùa giải năm sau. Không có lý do gì để có ai đó gọi cho chúng tôi lúc này [để bàn về Xhaka]. Chúng tôi muốn giữ chân cậu ấy, không cần có bất kỳ cuộc nói chuyện nào [với những CLB khác].

Trong một bài phỏng vấn với Express, bản thân Xhaka cũng bác bỏ những tin đồn bố anh đã có những cuộc đàm phán với phía Arsenal:

Tôi đã thấy những thông tin liên hệ mình với Arsenal và tôi có thể nói chúng vô nghĩa. Chưa có bất kỳ cuộc đàm phán nào với Arsène Wenger. Chưa có bất kỳ thỏa thuận nào. Nếu ai đó thấy bố tôi có buổi đàm phán tại London, họ nên cho tôi thấy một bức ảnh. Cũng đã không có ai từ London đến đây để đàm phán. Nếu ai đó nói khác tôi, hãy cho tôi một cuộc gọi!

Tôi cảm thấy vinh dự vì những tin đồn như vậy, nhưng tôi muốn làm rõ: hợp đồng với Gladbach của tôi còn đến năm 2019. Tôi có điều khoản gia hạn thêm 1 năm nữa với CLB, và tôi đang cảm thấy thoải mái tại đây. Nếu có một lời đề nghị thú vị, chúng tôi sẽ xem xét nó nhưng đến lúc này vẫn chưa có gì xảy ra.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^