Tuấn Anh và Công Phượng chờ ngày ra mắt J.League 2

bởi Aries Arsenal ·

Trong loạt trận J.League 2 chiều ngày 3/4,hai tài năng trẻ của Việt Nam là Tuấn Anh và Công Phượng vẫn chưa được đăng ký vào danh sách thi đấu của Yokohama FC và Mito Hollyhock.

Nguyễn Tuấn Anh - Hoàng Anh Gia Lai - Ảnh: Hoàng Tùng/4231

Ảnh: Hoàng Tùng/4231

Làm khách trên sân Ishikawa Kanazawa, Yokohama FC có được chiến thắng thứ 2 trong mùa giải với tỉ số 2-1. Ba bàn thắng trong trận đều được ghi khá sớm, với 2 pha lập công từ đội bóng của Tuấn Anh được ghi bởi Kosuke Onose (9′) và Tomohiro Tsuda (18’). Xen giữa đó là bàn thắng danh dự của đội chủ nhà Kanazawa ở phút 11 bởi Byong Jun An.

Mito Hollyhock của Công Phượng cũng đã có được chiến thắng trong trận đấu chiều nay để vươn 3 bậc trên bảng xếp hạng lên xếp thứ 18/22. Đó cũng là 3 điểm đầu tiên của Mito ở mùa giải năm nay sau chuỗi 2 trận hòa và 3 trận thua. Tiếp đội bóng đứng giữa bảng xếp hạng Thespakusatsu Gunma, Mito Hollyhock giành thắng lợi với bàn thắng duy nhất ở phút thứ 22 do công của tiền đạo giàu kinh nghiệm Kohei Mishima.

Theo Thể Thao Văn Hóa, Công Phượng vẫn chưa thể tham gia bài tập đối kháng cùng các đồng đội và vẫn tập với giáo án riêng chờ chấn thương bả vai hồi phục hẳn. Tuấn Anh dù gặp phải chấn thương vùng mặt trong trận đấu với Iraq nhưng vẫn trở lại tập trung bình thường và tập luyện cùng các đồng đội nhưng chưa được trao cơ hội.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^