Van Gaal được tổ chức tour châu Á của Manchester United

bởi 4231.vn ·
Ảnh: John Peters/Man Utd

Ảnh: John Peters/Man Utd

CLB Manchester United đã chính thức cho HLV trưởng Louis van Gaal quyền tổ chức tour du đấu mùa hè 2016, bất chấp nhiều tin đồn cho rằng ông này sẽ rời “ghế nóng” sau khi mùa giải khép lại.

Tờ Daily Mail trích dẫn lời của ông Van Gaal:

Tôi đã tham gia từng bước một trong chuyến du đấu Trung Quốc. Tôi đã quyết định chúng tôi sẽ chỉ đến đó 8 ngày, tức là ít hơn 6 ngày so với dự kiến ban đầu.

Tôi quyết định rút ngắn và trong vòng 8 ngày chúng tôi sẽ rời [Trung Quốc], và sau đó sẽ tập luyện. Bản thân tôi đã từng dự một giải ở Thượng Hải (Shanghai Tournament) khi còn đá cho Sparta Rotterdam rồi. Tôi biết là đội sẽ không thể tập luyện tốt vì không khí và độ ẩm ở đó.

Độ ẩm rất cao, nên cầu thủ chỉ có thể tập luyện vào lúc 7 giờ sáng và 9 giờ tối mà thôi.

Những phát biểu nói trên của Van Gaal cho thấy dường như ông sẽ tiếp tục làm HLV trưởng của Manchester United trong mùa giải tiếp theo. Trước đó, đã có những tin đồn cho rằng Jose Mourinho sẽ là người thay thế, và Van Gaal sẽ bị sa thải càng sớm càng tốt (để Mourinho tiện đường làm việc).

Như 4231 đã đưa tin, mới đây, Sir Alex Ferguson cũng đã lên tiếng bảo vệ Van Gaal và cho rằng các CĐV cần kiên nhẫn với ông.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
4231.vn
180 bài viết
“”
Phát bóng lên ^