CHÍNH THỨC: Chelsea kí hợp đồng với Antonio Conte

bởi Aries Arsenal ·

CLB Chelsea chính thức xác nhận họ đã hoàn tất việc thỏa thuận kí kết hợp đồng HLV Antonio Conte. Nhà cầm quân người Italy sẽ nhận vai trò HLV trưởng đội chủ sân Stamford Bridge kể từ mùa giải năm sau.

Theo thông báo chính thức từ Chelsea, Antonio Conte đã kí vào một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với The Blues. Ông sẽ bắt đầu làm việc tại đội bóng mới sau khi hoàn tất chiến dịch Euro 2016 cùng đội tuyển quốc gia Italia.

Phát biểu sau khi đạt được thỏa thuận với Chelsea, chiến lược gia sẽ bước sang tuổi 47 vào tháng 6 tới chia sẻ:

Tôi rất hào hứng trước cơ hội được làm việc tại CLB Chelsea. Tôi tự hào khi được đảm nhiệm chức vụ HLV trưởng ĐTQG của quê hương tôi, và chỉ một công việc hấp dẫn như vị trí HLV trưởng Chelsea mới có thể là bước đi tiếp theo của tôi.

Tôi rất mong chờ được gặp mọi thành viên CLB, cũng như đối mặt với những thử thách mỗi ngày khi cạnh tranh tại Premier League.

Chelsea và bóng đá Anh được theo dõi ở mọi nơi, các CĐV rất cuồng nhiệt và khát khao của tôi là có được thêm nhiều thành công nữa để tiếp nối những hào quang tôi đã có trên đất Italia.

Tôi rất vui vì chúng tôi đã có thể công bố chính thức mọi thứ vào lúc này và có thể chấm dứt mọi sự đồn đoán. Tôi sẽ tiếp tục tập trung vào công việc của mình tại ĐTQG Italia và chỉ quay trở lại để nói về Chelsea sau Euro.

Conte sẽ trở thành HLV người Italia thứ 5 nắm quyền tại Chelsea sau Gianluca Vialli, Claudio Ranieri, Carlo Ancelotti và Roberto Di Matteo.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^