Duy Mạnh nghỉ một tháng vì rạn xương chân ở trận gặp Iraq

bởi Ngọc Minh ·

Trở về sau chiến dịch vòng loại World Cup 2018, tiền vệ trẻ tài năng Đỗ Duy Mạnh được chẩn đoán rạn xương chân và sẽ vắng mặt từ ba tuần đến một tháng.

Ngay phút thứ 10 trận gặp Iraq trên đất Iran, Duy Mạnh đã cảm thấy đau chân nhưng vẫn cắn răng, xịt thuốc tê để thi đấu. Trở về tập trung cùng các đồng đội ở Hà Nội T&T, tiền vệ 19 tuổi thông báo rằng anh bị đau âm ẩm ở chân và ngay lập tức, tiền vệ trẻ xuất sắc nhất 2015 được đưa đi chụp chiếu.

Ảnh: Thể Thao VTV

Ảnh: Thể Thao VTV

Kết quả, Duy Mạnh bị rạn xương chân và phải nghỉ hoàn toàn để cơ thể tự tạo canxi, lấp vào vết thương. Dự kiến, HN.T&T sẽ không có sự phục vụ của tiền vệ trẻ tài năng này từ 20 ngày đến một tháng và sẽ lỡ những trận đấu quan trọng, trong đó có cuộc đại chiến với Becamex Bình Dương vào cuối tuần này ở V.League.

HN.T&T đang gặp nhiều khó khăn về lực lượng với hàng loạt chấn thương, đặc biệt ở hàng thủ, với những thương binh như Văn Biển, Văn Thọ, Thanh Hào, Hồng Tiến… Ngay cả Sầm Ngọc Đức, Đức Huy – tiền vệ được kéo về đá hậu vệ – cũng đang bị căng cơ, đó là chưa kể đến chấn thương của Gonzalo, Samson trong thời gian qua.

HN.T&T vừa thay tướng một lần nữa khi HLV Chu Đình Nghiêm ngồi vào chiếc ghế nóng, thay cho người tiền nhiệm Phạm Minh Đức trong tình cảm đội bóng Thủ đô đứng bét BXH – thành tích tồi tệ nhất trong bảy năm qua.

Ngọc Duy Gonzalo Hà Nội T&T Thanh Hóa

Ảnh: Vietnam+

Theo Bóng Đá Plus

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Ngọc Minh
690 bài viết
“Các mẹ đòi hỏi Bonus ít thôi. Có phải ngày nào cũng có mấy cái hay ho để làm Bonus đâu.”
Phát bóng lên ^