Jack Wilshere say xỉn và “quậy” trên đường phố Anh

bởi Hạ Vũ ·

Theo Daily Mail, chỉ vài ngày sau khi bình phục chấn thương và trở lại tập luyện, Jack Wilshere lại gây rắc rối mới ngoài sân cỏ. Cảnh sát London xác nhận Wilshere có dính líu đến một vụ rối loạn trật tự bên ngoài hộp đêm Cafe de Paris, phía Tây London hồi 2 giờ 15 phút sáng ngày Chủ nhật.

Một nhân chứng cho biết Wilshere dường như đã say khướt trước khi tham gia vào một vụ cãi vã ngay lối vào hộp đêm Cafe de Paris, trên đường Coventry. Tiền vệ của Arsenal bực tức bỏ đi đến Bureau de Changem, sau đó lại quay sang cãi vả với những người rút điện thoại định ghi video lại. Sau khi một số nhân viên cảnh sát đến để giải quyết đám đông hỗn loạn, Wilshere đã cố gắng dùng áo khoác che mặt để tránh những rắc rối sau này.

Wilshere giải trình với cảnh sát sau vụ ẩu đả trên đường phố - Ảnh: Daily Mirror

Wilshere (phải) giải trình với cảnh sát sau vụ ẩu đả trên đường phố (Ảnh: Daily Mirror)
Anh dùng áo khoác che mặt để tránh lộ danh tính

Anh dùng áo khoác che mặt để tránh lộ danh tính (Ảnh: Daily Mirror)

Wilshere đã lên tiếng phủ nhận mọi cáo buộc cho anh trong vụ việc này. Nhiều nguồn tin thân cận cho hay cựu tuyển thủ Anh cũng không tung một cú đấm nào trong cuộc ẩu đả. Dự kiến, anh sẽ bị HLV Arsene Wenger chất vấn tại sân tập London Colney của Arsenal vào sáng thứ Hai.

Vậy là chỉ vài ngày tập luyện trở lại sau chấn thương 8 tháng, và được “gửi gắm” HLV Roy Hogson cho một chiếc vé đi Euro 2016, Wilshere lại đâm đầu vào rắc rối. Anh từng bị bắt bên ngoài một hộp đêm vào năm 2010, cũng như từng bị bắt gặp hút thuốc là và shisha, những điều tối kỵ với VĐV chuyên nghiệp, trong những năm gần đây.

Wilshere (phải) bị bắt gặp hút shisha hồi năm ngoái (Ảnh: Goal)

Wilshere (phải) bị bắt gặp hút shisha hồi năm ngoái (Ảnh: Goal)

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Hạ Vũ
93 bài viết
“- My thích tên ấy ghê - Sao My thích? - Thứ nhất My thích mưa. Mà mưa mùa hạ nữa...”
Phát bóng lên ^