Mourinho được mời làm HLV trưởng… ĐTQG Syria

bởi Thành Vũ ·
Ảnh: Goal

Ảnh: Goal

Mới đây, Jose Mourinho, người vẫn thất nghiệp sau khi bị Chelsea sa thải hồi tháng 12/2015 đã nhận được lời đề nghị rất thú vị từ một đội tuyển quốc gia.

Mourinho đang là cái tên được đề cập đến rất nhiều trong thời gian qua. Và đương nhiên, có không ít những lời đề nghị dành cho ‘Người đặc biệt’. Trong đó, có cả những lời mời chẳng ai có thể nghĩ đến.

Theo đó, Liên đoàn bóng đá… Syria đã đăng tải một lá thư mời vị huấn luyện viên người Bồ Đào Nha năm quyền huấn luyện đội tuyển Quốc gia nước này.

Nguồn: Syrian FA

Nguồn: Syrian FA

Sau cuộc gặp giữa chủ tịch Liên đoàn bóng đá Syria Salahuddin Ramadan; phó chủ tịch hiệp hội các đội tuyển Quốc gia, giám đốc kĩ thuật đội tuyển Fadi Dabbas và Tổng thư kí liên đoàn Qutaiba al-Rifait, chúng tôi đã cùng đồng thuận về việc gửi đến người đại diện của huấn luyện viên Jose Mourinho lời mời chính thức dẫn dắt đội tuyển Quốc gia Syria.

Trang Facebook của liên đoàn bóng đá Syrian đăng tải

Trước đó, đã có những thông tin cho thấy rằng Manchester United sẽ không chấm dứt hợp đồng sớm với Louis van Gaal, dù Mourinho thường xuyên được đồn sẽ trở thành HLV trưởng của Quỷ đỏ từ mùa sau.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Thành Vũ
137 bài viết
“”
Phát bóng lên ^