Neymar là mục tiêu hàng đầu của Paris Saint-Germain

bởi Thành Vũ ·

L’equipe, nguồn tin uy tín hàng đầu nước Pháp vừa đăng tải thông tin cho rằng Paris Saint-German sẽ đưa Neymar trở thành mục tiêu số một ở kì chuyển nhượng mùa hè này.

Ảnh: VI Images

Ảnh: VI Images

Paris Saint-German đã không còn có đối thủ tại Pháp, bằng chứng là chức vô địch Ligue 1 sớm 8 vòng đấu. Thế nhưng như thế vẫn là chưa đủ với tham vọng các ông chủ của đội bóng.

Nhằm hướng đến mục tiêu châu lục, đội bóng thủ đô nước Pháp đang nhắm đến một siêu sao thực sự, người có khả năng giành danh hiệu Quả bóng vàng Thế giới trong tương lai. Không ai khác, đó là Neymar, tiền đạo 24 tuổi đang thi đấu cho Barcelona.

Hợp đồng của Neymar với đội bóng xứ Catalan có thời hạn đến tháng 6/2018, nhưng cầu thủ người Brazil hoàn toàn có thể rời đội bóng ngay trong hè này, nếu PSG sẵn sàng chi ra 193 triệu euro phí giải phóng hợp đồng. Nhà đương kim vô địch Ligue 1 đang tăng tốc cho thương vụ quan trọng này bằng việc có những buổi gặp cá nhân với cha của Neymar cũng như Wagner Ribeiro, người đại diện của tiền đạo đang chơi cho Barcelona.

Phí chuyển nhượng sẽ được trả dần theo từng năm của bản hợp đồng, qua đó giúp thương vụ này không vi phạm luật công bằng tài chính của UEFA.

Neymar vẫn đang duy trì một phong độ ấn tượng ở mùa giải này, tiền đạo này đã có tổng cộng 24 bàn thắng và 14 pha kiến tạo ở cấp độ câu lạc bộ cho đến thời điểm này của mùa giải.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Thành Vũ
137 bài viết
“”
Phát bóng lên ^