Van Gaal thừa nhận may mắn trong chiến thắng của Man Utd

bởi Ngọc Minh ·

Anthony Martial là người ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu – và cũng là bàn thắng thứ 1.000 trên sân nhà tại Premier League của Manchester United – để hạ gục Everton tại sân Old Trafford. Tuy nhiên, trong buổi chiều mà huyền thoại CLB Sir Bobby Charlton được tôn vinh bằng một khán đài đặt tên ông thì “Quỷ đỏ” đã thi đấu kém cỏi và may mắn có được chiến thắng, theo thừa nhận của chính HLV Louis van Gaal trên Sky Sports.

Ảnh: Matthew Ashton - AMA/Getty Images

Ảnh: Matthew Ashton – AMA/Getty Images

Tôi nghĩ ít nhiều thì đây là một chiến thắng may mắn. Chúng tôi đã chơi không tốt dù có thêm thời gian để chuẩn bị. Chúng tôi đã có một bàn thắng tốt song Everton đã có thể có hai bàn. Chúng tôi đã kịp thích nghi trong hiệp hai, song màn trình diễn này không đạt trình độ như mọi khi.

– Louis van Gaal

Trong khi đó, HLV Roberto Martinez của Everton tỏ ra tiếc nuối trên kênh Sky Sports khi đã có lúc thi đấu trên cơ Man Utd song không thể giành chiến thắng.

Thật đáng thất vọng. Chúng tôi đã không để cho họ kiểm soát trận đấu và dù thất vọng về bàn thắng thì chúng tôi đã có cơ hội của mình sau đó. Bạn không kì vọng nhiều khi hành quân đến đây nhưng tôi thấy hai đội đá cân sức và thật thất vọng khi không giành được chiến thắng.

– Roberto Martinez


BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Ngọc Minh
690 bài viết
“Các mẹ đòi hỏi Bonus ít thôi. Có phải ngày nào cũng có mấy cái hay ho để làm Bonus đâu.”
Phát bóng lên ^