Wayne Rooney: “Tôi vẫn có thể tỏa sáng cho ĐTQG”

bởi Aries Arsenal ·

Đội trưởng của ĐTQG Anh và đồng thời là người sở hữu kỉ lục về số bàn thắng ghi được trong màu áo Tam Sư – Wayne Rooney, tin rằng anh vẫn còn có thể tỏa sáng nhiều năm nữa trong màu áo ĐTQG.

Ảnh: Catherine Ivill - AMA

Ảnh: Catherine Ivill – AMA

Trong phát biểu với tạp chí “4 The Player”, tiền đạo 30 tuổi của Manchester United, người đã có 51 bàn thắng và 21 kiến tạo trong 109 lần ra sân cho ĐTQG Anh, chia sẻ:

Trong 2 năm qua phong độ của tôi trong màu áo tuyển Anh rất tốt. Tôi đã ghi được rất nhiều bàn thắng. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng, trước nhất là giúp đội bóng đạt được những thành công, và nếu tôi có thể ghi được những bàn thắng để đóng góp vào thành công đó thì càng tốt. 

Tôi cảm giác mình vẫn còn có thể thi đấu tốt cho ĐTQG trong vài năm nữa. Tôi chỉ luôn nghĩ về những điều sẽ xảy ra tiếp theo và đảm bảo mình có trạng thái tốt nhất cho giải đấu vào mùa hè.

Tôi thấy phong cách chơi bóng của mình đã trở nên kiên nhẫn hơn trước. Khi còn trẻ, tôi có thể có chút thiếu kiên nhẫn và đặt bản thân vào những vị trí mà tôi thực sự không cần phải có mặt. 

Wayne Rooney đã đóng góp công lớn trong chiến dịch vòng loại Euro 2016 của tuyển Anh với 7 bàn thắng và 2 kiến tạo chỉ trong 8 lần ra sân. Cầu thủ có biệt danh “Shrek” từng tham dự 2 kì Euro 2004 & 2012 cùng Tam Sư, ghi 5 bàn thắng và có 1 kiến tạo trong 6 trận đấu anh góp mặt.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^