Yaya Toure chuẩn bị rời Manchester City

bởi Aries Arsenal ·

Theo Gazzetta World, Yaya Toure có thể sẽ hội ngộ người thầy cũ Roberto Mancini tại Inter Milan trong mùa giải tới. Tiền vệ sắp bước sang tuổi 33 này gần như chắc chắn sẽ rời sân Etihad khi mùa giải 2015/16 khép lại.

Ảnh: Dean Mouhtaropoulos

Ảnh: Dean Mouhtaropoulos

Người đại diện của Yaya Toure, ông Dimitri Seluk, mới đây xác nhận Toure sẽ không kí hợp đồng mới với Manchester City, vốn sẽ hết hạn vào mùa hè năm sau. Seluk cũng cho hay việc lựa chọn CLB mới cho người em nhà Toure sẽ không xem tiền bạc là yếu tố chính, mà là sự khả thi trong kế hoạch dành cho Yaya Toure của các đội bóng mong muốn có anh.

Cậu ấy chắc chắn sẽ rời Manchester City trong mùa hè năm nay. Giờ đây tôi có thể xác nhận điều này.

Đã có rất nhiều lời đề nghị được gửi đến và giờ đây chúng tôi sẽ cân nhắc chúng. Tính tới lúc này, vẫn chưa có quyết định nào được đưa ra về tương lai của Yaya Toure. 

[Về việc lựa chọn bến đỗ mới] Đầu tiên chúng tôi sẽ cân nhắc kế hoạch mà CLB đã đưa ra cho chúng tôi, sau đó mới là những đề nghị về tiền bạc. Chúng tôi sẽ chọn đội bóng nào đưa ra kế hoạch tốt nhất. 

Về Inter, họ là một CLB tuyệt vời và mọi người đều biết có một mối quan hệ tốt giữa Mancini và Yaya. Họ đang thực hiện một kế hoạch ấn tượng và việc Inter xem một cầu thủ ở đẳng cấp như Yaya Toure là hữu ích cho mục tiêu của họ là một điều khá bình thường.

Yaya Toure gia nhập Manchester City từ Barcelona năm 2010 và đã chơi 132 trận, ghi 28 bàn và có 24 kiến tạo dưới trướng HLV Roberto Mancini tại sân Etihad. Cùng The Citizens trong 6 năm qua, Yaya Toure đã có 2 danh hiệu vô địch Premier League, 1 FA Cup, 2 League Cup & 1 Community Shield.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^