Antonio Conte gặp khó trong việc giữ chân Diego Costa

bởi Aries Arsenal ·

Vừa được chính thức bổ nhiệm vào vị trí HLV trưởng của Chelsea ngày hôm qua, HLV Antonio Conte đã gặp phải vấn đề đầu tiên: Tìm cách giữ chân tiền đạo chủ lực Diego Costa, theo Guardian đưa tin.

Ảnh: Johannes Simon

Ảnh: Johannes Simon

Conte được cho là đã đảm bảo với ban lãnh đạo Chelsea rằng ông sẽ đưa đội bóng trở lại với một vị trí có suất dự Champions League trong mùa giải tới. Tuy nhiên ông không tự tin đến vậy trong việc giữ chân tiền đạo Diego Costa. Cầu thủ 27 tuổi, người đã phải nhận án phạt cấm thi đấu 3 trận đến 2 lần trong mùa giải năm nay, đang được liên hệ với một thương vụ đưa anh trở lại sân Vicente Calderón trong mùa hè năm nay.

Người đại diện của Costa, “siêu cò” Jorge Mendes cũng được cho là đã chào mời anh với PSG, đồng thời cũng có thông tin cho rằng các CLB tại Chinese Super League muốn có chữ kí của Costa. Song trở về Tây Ban Nha thi đấu vẫn được cho là ưu tiên của tiền đạo đã ghi 15 bàn và có 10 pha kiến tạo trong 37 lần ra sân cho đội chủ sân Stamford Bridge ở mùa giải năm nay.

Trong một diễn biến khác, Chelsea đã cho phép Antonio Conte mang theo 2 trợ lý lâu năm của ông là Angelo Alessio và Massimo Carrera tới đội bóng mới. Trợ lý HLV hiện tại của đội một Chelsea, Steve Holland cùng với HLV thủ môn Christophe Lollichon và HLV thể lực Chris Jones dự kiến sẽ tiếp tục công việc của họ với The Blues.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^