Đơn xin giảm án của Văn Quyết không được chấp nhận

bởi Aries Arsenal ·

Theo Zing.vn, đơn xin giảm án treo giò 5 trận, nộp phạt 15 triệu đồng do lỗi đẩy ngã trọng tài Hoàng Phạm Công Khanh của tiền đạo Nguyễn Văn Quyết đã không được chấp thuận.

Ảnh: vtc.vn

Ảnh: vtc.vn

Ngày 21/3/2016, Ban giải quyết khiếu nại Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã nhận được đơn của Nguyễn Văn Quyết cũng như Văn bản từ CLB bóng đá Hà Nội T&T xin xem xét lại án kỷ luật đối với hành vi đẩy ngã trọng tài của cầu thủ 24 tuổi.

Tuy nhiên, sau khi căn cứ Quy định về kỷ luật của VFF và dựa trên Biên bản cuộc họp giải quyết khiếu nại và các tài liệu, các băng hình có liên quan, Trưởng Ban giải quyết khiếu nại quyết định giữ nguyên mức phạt đối với cầu thủ Nguyễn Văn Quyết. Anh sẽ phải nộp phạt 15 triệu đồng và không được tham dự 5 trận đấu tiếp theo trong hệ thống các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

Trước đó, trong trận đấu vào tối 12/3/2016 giữa Khánh Hòa và Hà Nội T&T thuộc khuôn khổ V.League 1 2016, trọng tài Hoàng Phạm Công Khanh đã có quyết định gây tranh cãi khi không cho đội bóng thủ đô hưởng một quả penalty ở phút 90+4. Quyết định này khiến Văn Quyết không kiềm chế được cảm xúc bản thân, chạy tới xô ngã trọng tài Công Khanh và sau đó ngay lập tức bị truất quyền thi đấu.

Văn Quyết sẽ chỉ có thể quay lại thi đấu ở vòng đấu thứ 10 V.League 1 2016 khi Hà Nội T&T gặp XSKT Cần Thơ trên sân khách ngày 15/5. Không chỉ bị đình chỉ thi đấu ở V-League, Văn Quyết còn bị VFF loại khỏi danh sách triệu tập đội tuyển Việt Nam ở hai trận đấu cuối cùng vòng loại World Cup 2018 vừa qua.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^