Higuain nhận án treo giò bốn trận do xô xát với trọng tài

bởi Ngọc Minh ·

Với chiếc thẻ đỏ gặp phải trong trận thua 3-1 trước Udinese, tiền đạo Gonzalo Higuain sẽ phải nhận án phạt cấm thi đấu lên tới bốn trận, theo thông tin từ nhà báo Matteo Bonetti của beIN Sport.

Cụ thể, chân sút 28 tuổi phải nhận thẻ vàng thứ hai ở nửa sau hiệp hai, dẫn tới việc xô xát và đẩy trọng tài Massimiliano Irrati trước khi các đồng đội ở Napoli lao vào ngăn cản.

Được biết trong báo cáo của mình, trọng tài Irrati đã không ghi lại hành động bạo lực nào mà chỉ viết có một “cú đẩy nhẹ”. Nếu không có từ “nhẹ”, rất có thể tuyển thủ người Argentina sẽ bị cấm thi đấu tới 10 trận.

Bốn trận đấu mà Higuain dự kiến sẽ bỏ lỡ bao gồm một trận vì chiếc thẻ đỏ, hai trận vì hai lời xỉ nhục đưa ra, và một trận vì đẩy trọng tài. Nếu Napoli không kháng án hoặc kháng án không thành công, Higuain sẽ bỏ lỡ các trận đấu với Verona, Inter, Bologna và Roma. Ngoài ra, HLV Maurizio Sarri cũng dự kiến sẽ bị cấm chỉ đạo một trận khi chỉ trích quyết định từ trọng tài, theo thông tin từ Football Italia.

Ảnh: Getty Images

Ảnh: Getty Images

Napoli hiện đang đứng thứ hai tại Serie A với 67 điểm, sáu điểm ít hơn ĐKVĐ Juventus. Tuy nhiên, cá nhân Higuain đã ghi được 30 bàn tại giải đấu cao nhất nước Italia và dẫn đầu cuộc đua Chiếc giày vàng.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Ngọc Minh
690 bài viết
“Các mẹ đòi hỏi Bonus ít thôi. Có phải ngày nào cũng có mấy cái hay ho để làm Bonus đâu.”
Phát bóng lên ^