Puyol mang cúp Champions League đến Việt Nam trong tháng này

bởi Ngọc Minh ·

Báo Bóng Đá Plus đưa tin, cựu trung vệ Carles Puyol cùng danh thủ Ruud Gullit sẽ đưa chiếc cúp UEFA Champions League đến Việt Nam trong tháng Tư này.

Người hâm mộ Việt Nam tại TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội và Hải Phòng sẽ có cơ hội được tận mắt chứng kiến chiếc cúp bạc danh giá của giải đấu số một châu Âu, UEFA Champions League trong những ngày tới đây của tháng Tư.

Ảnh: Talk Sport

Ảnh: Talk Sport

Thậm chí, họ còn có thể được giao lưu, chụp hình với hai “vệ sỹ” nổi tiếng của chiếc cúp tai voi nổi tiếng của lục địa già. Đó là Carles Puyol, cựu đội trưởng của Barcelona, người từng có ba lần đoạt chức vô địch Champions League (mùa giải 2005/06, 2008/09, 2010/11) và Ruud Gullit, danh thủ Hà Lan có hai mùa giải liên tiếp nâng cao chiếc cúp C1 châu Âu (tiền thân của UEFA Champions League) ở mùa giải 1988/89 và 1989/90.

Đây là một trong những hoạt động nổi bật trong chuỗi sự kiện được một hãng bia nổi tiếng trên thế giới tổ chức ở Việt Nam. Cụ thể trong chương trình “Cuồng nhiệt đón cúp UEFA Champions League 2016”, người hâm mộ tại TP.HCM sẽ được chứng kiến Carles Puyol cùng Ruud Gullit mang chiếc cúp bạc tới sân Quân khu 7 vào ngày 8/4. Sau đó lần lượt trong hai ngày 9 và 10/4, chiếc cúp Champions League sẽ được cựu trung vệ Puyol đưa đến Đà Nẵng và Nha Trang.

Ảnh: Sky Sports

Ảnh: Sky Sports

Sau đó, trong chương trình mang tên Khuấy động cuộc vui bóng đá, cựu thủ quân Barca sẽ tiếp tục đưa chiếc cúp đến Hà Nội vào ngày 11 và 12/4. Sau đó một ngày chiếc cúp tai voi sẽ có mặt ở Hải Phòng.

Lịch trình đưa cúp Champions League ở Việt Nam

8/4: TP.HCM (Gullit + Puyol)
9/4: Đà Nẵng (Puyol)
10/4: Nha Trang (Puyol)
11/4 – 12/4: Hà Nội (Puyol)
13/4: Hải Phòng

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Ngọc Minh
690 bài viết
“Các mẹ đòi hỏi Bonus ít thôi. Có phải ngày nào cũng có mấy cái hay ho để làm Bonus đâu.”
Phát bóng lên ^