Real Madrid ra giá cho James Rodriguez

bởi Hồng Phú ·
GUANGZHOU, CHINA - JULY 27: James Rodriguez of Real Madrid celebrates his goal during the International Champions Cup China 2015 match between Real Madrid and FC Internazionale at Tianhe Stadium on July 27, 2015 in Guangzhou, China. (Photo by Zhong Zhi/Getty Images)

Ảnh: Zhong Zhi

Real Madrid đã đưa ra mức giá 75 triệu Euro cho bất kì đội bóng nào muốn sở hữu James Rodriguez – đó là thông tin được đăng tải bởi Marca, tờ báo vốn nổi tiếng là “thân cận” với Los Blancos. Cầu thủ người Colombia đến với Real  sau những màn trình diễn thuyết phục ở World Cup 2014 tại Brazil nhưng anh đang thi đấu không được như kì vọng.

Mặc dù yêu cầu của Real Madrid là quá cao với Juventus nhưng tờ Marca mới đây đã dẫn lại nguồn tin từ The Mirror rằng Chelsea, Manchester United có thể đáp ứng được yêu cầu này. Bên cạnh đó, nhà vô địch nước Pháp – Paris Saint-Germain cũng sẽ tham gia vào cuộc chơi giành lấy tiền vệ người Colombia.

Những tin tức gần đây cho biết Neymar chuẩn bị kí một hợp đồng mới với sân Nou Camp, điều đó có nghĩa PSG phải chuyển hướng sang James như một sự thay thế cho Ibrahimovic.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Hồng Phú
109 bài viết
“handsome”
Phát bóng lên ^