Ronaldo từng cãi nhau với Benitez vì… một chiếc USB

bởi Thành Vũ ·

Theo những thông tin mới nhất được trang Bleacher Report dẫn nguồn từ báo Sport tại Tây Ban Nha, siêu sao người Bồ Đào Nha đã không hài lòng với cựu huấn luyện viên trưởng Real Madrid, Rafa Benitez vì đã nhận được một thiết bị ghi dữ liệu từ huấn luyện viên 56 tuổi. Nói cách khác, dễ hiểu hơn với người Việt Nam: một chiếc… USB.

Ảnh: Angel Martinez/Real Madrid

Ảnh: Angel Martinez/Real Madrid

Rafa Benitez là người thay thế Carlo Ancelotti để trở thành huấn luyện viên trưởng của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha vào mùa hè năm ngoái. Thế nhưng, chỉ vài tháng sau khi nhận chức, chiến lược gia 56 tuổi đã bị chủ tịch Florentino Pérez sớm chấm dứt hợp đồng.

Báo chí Tây Ban Nha cho biết, Rafa Benitez đã gửi cho Ronaldo một chiếc USB trong đó có những hướng dẫn để thoát khỏi sự đeo bám của đối phương. Tuy nhiên, điều đó đã khiến cầu thủ từng ba lần đoạt Quả bóng vàng Thế giới không hài lòng và ngay lập tức có những phản ứng:

Nói với Benitez rằng tôi sẽ gửi cho ông ta một chiếc USB tương tự như thế với tất cả những bàn thắng của tôi để ông ấy có thể nghiên cứu!

Rõ ràng là mối quan hệ của Benitez với ngôi sao số một tại Santiago Bernabéu là không tốt. Và không có gì ngạc nhiên khi thời gian của ông tại Real Madrid lại ngắn ngủi và khó khăn như thế.

Benitez hiện đang là huấn luyện viên trưởng của Newcastle Unied, câu lạc bộ đang xếp thứ 19 trên bảng xếp hạng Ngoại Hạng Anh và đối mặt với nguy cơ xuống hạng.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Thành Vũ
137 bài viết
“”
Phát bóng lên ^