Sao trẻ Arsenal đàm phán gia hạn hợp đồng

bởi Aries Arsenal ·

Theo Sky Sports, cầu thủ đã ghi 2 bàn thắng trong 2 lần ra sân gần nhất cho Arsenal tại Premier League là Alex Iwobi đang được CLB tiến hành đàm phán gia hạn hợp đồng mặc dù mới vừa kí hợp đồng mới vào tháng 10/2015.

Ảnh: Julian Finney

Ảnh: Julian Finney

Theo đó, quá trình đàm phán hợp đồng được cho là vẫn đang diễn ra giữa CLB và tiền vệ tấn công 19 tuổi. Iwobi gây ấn tượng không chỉ trong 2 trận đấu với Everton và Watford mới đây mà còn ở cả trận lượt về vòng 16 đội Champions League trước Barcelona ngay tại Camp Nou. Tiền vệ trẻ này cách đây 6 tháng đã kí một hợp đồng có thời hạn 4 năm với Arsenal.

Cháu trai của huyền thoại bóng đá Nigeria, Jay-Jay Okocha mới đây cũng đã có màn ra mắt trong một trận đấu chính thức cho “Đại bàng xanh” khi vào sân thay người ở phút 82 trong trận hòa 1-1 của Nigeria trước Ai Cập. Sinh ra tại Lagos, Nigeria nhưng sớm chuyển tới Anh và gia nhập lò đào tạo của Arsenal khi mới 8 tuổi, Iwobi có thi đấu 11 trận cho các cấp độ tuyển trẻ của Tam Sư. Song cuối cùng Alex Iwobi vẫn lựa chọn chơi cho ĐTQG của quê hương.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^