Alexis Sanchez có thể là sự lựa chọn để thay thế Zlatan Ibrahimovic

bởi Thành Vũ ·
alexis sanchez arsenal

Ảnh: BBC

Theo những thông tin từ AS Chile, Paris Saint German đang cân nhắc khả năng đưa Alexis Sanchez về sân Parc des Princes để thay thế cho Zlatan Ibrahimovic, người sẽ ra đi trong mùa hè này.

Với việc tiền đạo người Thụy Điển đã chính thức xác nhận sẽ không còn gắn bó với đội bóng thủ đô Paris, huấn luyện viên Laurent Blanc và các cộng sự đang tỏ ý muốn tìm kiếm một sự thay thế chất lượng.

Chiến lược gia người Pháp được cho là đang dành sự quan tâm đến Alexis Sanchez, cầu thủ người Chile có thể trở thành sự hỗ trợ hoàn hảo cho Edinson Cavani. Chân sút người Uruguay chắc chắn sẽ được trả về vị trí sở trường trung phong trong đội hình nhà đương kim vô địch Ligue 1.

Tuy nhiên, đội bóng nước Pháp hiểu rằng sẽ không dễ dàng để thực hiện thương vụ trên. Vấn đề không nằm ở số tiền họ phải trả cho Arsenal mà quan trọng hơn là những điều kiện thi đấu có thể làm hài lòng cho Sanchez, người đang được sự quan tâm từ rất nhiều đội bóng khác.

Tiền đạo người Chile đang chờ đợi những động thái gia hạn hợp đồng từ câu lạc bộ chủ quản trước khi đưa ra những quyết định về việc đi hay ở trong mùa hè này.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Thành Vũ
137 bài viết
“”
Phát bóng lên ^