Antonio Conte yêu cầu ban lãnh đạo Chelsea giữ chân Juan Cuadrado

bởi Thành Vũ ·

Theo nguồn tin từ talkSPORT, huấn luyện viên trưởng của Chelsea ở mùa giải tiếp theo là Antonio Conte đã yêu cầu ban lãnh đạo đội bóng thành London mang cầu thủ chạy cánh Juan Cuadrado trở về ngay sau khi mùa giải này kết thúc.

Ảnh: Telegraph

Ảnh: Telegraph

Sau nửa mùa giải thi đấu không ấn tượng trong màu áo Chelsea, Cuadrado đã chơi xuất sắc khi trở lại Serie A khoác áo Juventus theo một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn đến cuối mùa giải.

Tuy nhiên, tiền vệ cánh người Colombia nhiều khả năng sẽ quay lại Anh, sau khi huấn luyện viên Conte xác định cái tên 27 tuổi này trở thành một trong những nhân tố quan trọng trong công cuộc tái thiết đội bóng.

Juventus cũng được cho là đã soạn sẵn một bản hợp đồng cùng 15 triệu bảng Anh để mua đứt Cuadrado. Tuy nhiên, quyền quyết định lại nằm trong tay ban lãnh đạo Chelsea. Và Conte muốn từ chối mọi lời đề nghị dành cho tiền vệ này.

Cuadrado chỉ có tổng cộng 13 trận ra sân cho Chelsea, trong khi trong 31 lần ra sân trong màu áo Juventus mùa này, tiền vệ người Colombia đã ghi được 4 bàn thắng và 5 pha kiến tạo.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Thành Vũ
137 bài viết
“”
Phát bóng lên ^