Chùm ảnh: Ruud Gullit đã có mặt tại Việt Nam

bởi Aries Arsenal ·

Trong một hoạt động nhằm khởi động chiến dịch “Khuấy động cuộc vui bóng đá – Đưa cúp về” trước trận chung kết UEFA Champions League 2015-16, danh thủ người Hà Lan – Ruud Gullit đã chính thức có mặt tại Việt Nam trong ngày hôm nay để quảng bá cho sự kiện này. Phóng viên Hoàng Tùng đã có mặt tại hiện trường để cập nhật những hình ảnh mới nhất từ khách sạn Intercontinental, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ảnh: Hoàng Tùng/4231

Ảnh: Hoàng Tùng/4231
gullit2

Ảnh: Hoàng Tùng/4231

Các CĐV đã có mặt từ khá sớm tại khách sạn Intercontinetal với những bó hoa định tặng Ruud Gullit. Dù bị các vệ sĩ yêu cầu cách xa Ruud Gullit ít nhất 10m nhưng họ vẫn giữ được sự nồng nhiệt của mình khi được gặp thần tượng đến từ xứ sở hoa tulip.

gullit3

Ảnh: Hoàng Tùng/4231
gullit4

Ảnh: Hoàng Tùng/4231

Có mặt tại khách sạn Intercontinental, Ruud Gullit vẫy tay và nở nụ cười trước sự chào đón của những người hâm mộ Việt Nam. Tiếc thay cựu cầu thủ từng lên ngôi tại Champions League đã không nhận bó hoa nào từ người hâm mộ và bước thẳng vào trong khách sạn.

gullit5

Ảnh: Hoàng Tùng/4231

Như 4231 đã đưa tin, ngoài Ruud Gullit, Heineken còn mời một cựu cầu thủ khác đến quảng bá cho chiến dịch lần này của họ – cựu trung vệ của Barcelona, Carles Puyol. Chiếc cúp bạc Champions League sẽ được đưa tới sân Quân khu 7 vào ngày 8/4 trước khi tiếp tục hành trình xuyên Việt của nó tới Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội và Hải Phòng trong những ngày tiếp theo. Chuỗi sự kiện này cũng sẽ có sự góp mặt của các ngôi sao âm nhạc Việt Nam như Tuấn Hưng, Tóc Tiên, Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh…

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^