Fabian Delph: “Tôi thường xuyên thấy ma”

bởi Aries Arsenal ·

Trong một cuộc phỏng vấn với kênh YouTube chính thức của CLB chủ quản Manchester City, tiền vệ Fabian Delph đã bất ngờ chia sẻ về một khả năng kì quặc của bản thân – thấy được ma ngay trong nhà của mình.

Ảnh: Alex Livesey

Ảnh: Alex Livesey

Tiền vệ 26 tuổi, người đã gặp nhiều khó khăn trong việc tìm một chỗ đứng trong đội hình đội chủ sân Etihad kể từ khi chuyển đến đây mùa hè năm ngoái, cho rằng anh đã thấy 4 bóng ma tính tới lúc này. Delph cũng cho hay anh không thể quên được cảm giác run sợ của mình khi thấy 2 “linh hồn” lởn vởn ngay trong chính căn hộ của mình cách đây 4 tháng.

Tôi đã rất nhiều lần nhìn thấy ma. Tôi nghĩ tôi đã thấy được 4 bóng ma. Khi mới gia nhập Aston Villa, tôi ở trong một khách sạn và thấy nhiều thứ kì lạ di chuyển trong căn phòng của mình.

Và chỉ cách đây 4 tháng, tôi thấy 2 bóng ma trong phòng ngủ của tôi. Tuy nhiên chúng không ở đó để hãm hại tôi. Chúng mang theo một xác người, ra ngoài ban công và biến mất.

Ngoài việc chia sẻ câu chuyện trên, trong bài phỏng vấn, tiền vệ người Anh còn cho biết người bạn thân nhất của anh kể từ khi chuyển đến Man City là hậu vệ trái Gael Clichy. Cầu thủ Delph yêu thích nhất là một người Pháp khác, Zinedine Zidane. Cuối cùng, cựu cầu thủ của Leeds United cho biết anh hi vọng sẽ trở thành một HLV sau khi treo giày.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^