Jordan Henderson: “Tôi đã chịu đau thi đấu cả mùa giải”

bởi Aries Arsenal ·

Tiền vệ đội trưởng Jordan Henderson của Liverpool cho biết chấn thương gót chân anh gặp phải ở đầu mùa giải vẫn chưa hoàn toàn bình phục và cầu thủ 25 tuổi đã phải chịu đau để thi đấu trong cả mùa giải năm nay.

Jordan Henderson

Ảnh: This Is Anfield

Tiền vệ trung tâm người Anh đã phải ngồi ngoài hơn 3 tháng sau khi dính chấn thương đầu gối trong trận đấu vào cuối tháng 8 năm ngoái với Bournemouth. Anh cho biết mình đã phải chịu đau chơi bóng kể từ sau khi trở lại nhưng giờ đây đã gần đạt được trạng thái thể lực tốt nhất. Sky Sports dẫn lời Henderson:

Đôi khi tôi có thể là kẻ thù lớn nhất của bản thân mình nếu cố gắng chơi bóng dù chưa bình phục chấn thương hay gặp những vấn đề khác. Đôi khi đó là lỗi của bản thân tôi, nhưng đó mới là cách tôi xử lý mọi thứ.

Tôi cảm giác mình đang lấy lại được trạng thái thể lực tốt nhất – đó là một phần quan trọng trong lối chơi của tôi – và khi tôi có được nó, mọi thứ có vẻ diễn ra trôi chảy hơn rất nhiều.

Khi tôi chơi cho tuyển Anh, tôi nghĩ mình đã có một trong những màn trình diễn tốt nhất mùa giải của mình về mặt thể lực, một điều khiến tôi có thể hài lòng. Tôi đã có được sự tự tin từ trận đấu ấy và tôi sẽ tiếp tục nỗ lực tập luyện thay vì lúc nào cũng phải “chơi trò đuổi bắt”.

Tuy vậy, Henderson cũng tin rằng anh sẽ không hoàn toàn hết được cơn đau cho tới khi vòng chung kết Euro 2016 kết thúc.

Khi tôi cho phép mình nghỉ ngơi cũng là lúc cơn đau đã hoàn toàn chấm dứt, nhưng tôi không chắc mình sẽ có thời gian nghỉ trong tương lai gần. Có thể nếu tôi tham dự Euro, tôi sẽ có chút thời gian nghỉ sau đó và hi vọng sau khi được nghỉ, mọi thứ sẽ hoàn toàn được giải quyết. Cho tới lúc đó, tôi sẽ kiểm soát mọi thứ một cách hợp lý.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^