Hạt Leicester sắp có thung lũng mang tên Jamie Vardy

bởi Thành Vũ ·

Trước phong độ ấn tượng của Leicester City, giới chức trách thành phố đang có kế hoạch đặt tên những cá nhân xuất sắc của đội bóng cho các địa danh tại hạt Leicestershire, trong đó có tiền đạo Jamie Vardy và huấn luyện viên trưởng Claudio Ranieri, Sky Sports đưa tin.

Kì tích của Jamie Vardy đến cũng nhờ một phần không nhỏ của Claudio Ranieri. (Ảnh: Ian MacNicol/Getty images)

Ảnh: Ian MacNicol

Thành phố Leicester từng vinh dự được biết đến là quê hương của cựu tuyển thủ Anh Gary Lineker. Và với việc các học trò của huấn luyện viên Ranieri đang tiến gần đến chức vô địch Premier League, nhà chức trách đã sẵn sàng đặt tên những địa điểm trong thành phố bằng tên những thành viên của câu lạc bộ, như thung lũng Vardy hay đường Ranieri.

Sir Peter Soulsby, thị trưởng hạt Leicestershire vui mừng thông báo:

Leicester đã vinh dự sở hữu những vận động viên thể thao xuất chúng trong quá khứ, đã có những khu vực mang tên của các tay golf hàng đầu hay con đường Lineker.

Đó là sự nỗ lực của cả đội bóng, vì vậy ngoài thung lũng Leicester, chúng tôi cũng sẽ có thêm phố Schmeichel, đường Drinkwater, đường Ranieri nữa.

Quảng trường tòa thị chính thành phố từng chứng kiến 10000 khán giả khi câu lạc bộ giành quyền lên hạng vào năm 2014, và Soulsby tin rằng nếu những chú cáo giành chức vô địch, màn ăn mừng sẽ còn lớn gấp nhiều lần.

Rõ ràng là quảng trường không còn đủ không gian vào thời điểm này rồi.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Thành Vũ
137 bài viết
“”
Phát bóng lên ^