Martial nói về tin đồn Mourinho thay Van Gaal tại Man Utd

bởi Ngọc Minh ·

Mới đây, nhà báo Oliver Kay của The Times cho biết Louis van Gaal sẽ tiếp tục tại vị ở Manchester United trong mùa giải tiếp theo. Oliver Kay là một cái tên khá uy tín trong làng báo chí bóng đá Anh. Anh đã trích dẫn một bài báo đến từ tờ Telegraaf, đăng tải bởi Marcel van der Kraan. Bản thân Van Der Kraan lại là một cái tên nổi tiếng khác trong làng báo bóng đá Hà Lan.

Jose Mourinho Louis van Gaal

Ảnh: Telegraaf

Theo ông Van der Kraan, chiến lược gia đồng hương sẽ được cấp cho 100 triệu bảng để mua sắm, với mục tiêu hàng đầu là Romelu Lukaku, người mà Antonio Conte cũng đang để mắt tới cho Chelsea. HLV Van Gaal sẽ đẩy mạnh chi tiêu cho hàng công trong năm cuối của hợp đồng, cũng dự kiến là năm cuối trong sự nghiệp của ông.

Như vậy là việc liệu Jose Mourinho có lên thay Van Gaal vào cuối mùa giải hay không vẫn còn là một bí ẩn. Tuy nhiên, điều này cũng không làm ảnh hưởng tới sự tập trung của Anthony Martial, chân sút vừa mang lại ba điểm quý giá giúp “Quỷ đỏ” tiếp tục bám đuổi top bốn vào cuối tuần qua.

Ảnh: Manchester United

Ảnh: Manchester United

Trang tin ESPNFC trích dẫn lời của Martial:

Chừng nào có HLV tại vị ở đây thì tôi không quan tâm. Nếu Mourinho đến thì ông ấy sẽ đến. Còn giờ thì vẫn đang có một HLV khác tại đây.

Mỗi HLV có điểm mạnh và yếu riêng. Van Gaal đã giúp tôi nhiều trong sự tự tin và tôi luôn nỗ lực để đền đáp ông ấy.

Manchester United hiện đang có 53 điểm sau 31 vòng đấu, chỉ một điểm ít hơn đội đứng thứ tư là Manchester City.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Ngọc Minh
690 bài viết
“Các mẹ đòi hỏi Bonus ít thôi. Có phải ngày nào cũng có mấy cái hay ho để làm Bonus đâu.”
Phát bóng lên ^