Ramires: “Tôi rời Chelsea vì Hiddink”

bởi Aries Arsenal ·

Tạp chí FourFourTwo trích dẫn nguồn báo The Sun cho biết, Ramires đã tiết lộ lý do anh rời Chelsea để gia nhập CLB đang chơi tại Chinese Super League, Jiangsu Suning (Giang Tô Tô Ninh). Nguyên nhân chính được cầu thủ người Brazil đưa ra là mối quan hệ không tốt giữa anh và HLV tạm quyền Guus Hiddink.

Ảnh: Reuters

Ảnh: Reuters

Ramires, một cầu thủ quan trọng của Chelsea dưới trướng Jose Mourinho đã bất ngờ đưa ra quyết định rời sân Stamford Bridge trong tháng Giêng để tới thi đấu tại Trung Quốc. Sau 5 năm rưỡi khoác áo Chelsea, anh đã có 251 lần ra sân, 34 bàn thắng, 25 kiến tạo và 5 danh hiệu cùng The Blues.

Tiền vệ 29 tuổi nhấn mạnh HLV Guus Hiddink là lý do chiến khiến anh đưa ra quyết định khiến nhiều người ngạc nhiên kể trên.

Một trong những lý do lớn nhất khiến tôi rời Chelsea là việc họ bổ nhiệm Guus Hiddink. Ông ấy không thích tôi với tư cách một cầu thủ hay cách tôi chơi bóng. Ông ấy đưa ra quyết định đột ngột rằng ông sẽ không cho tôi một cơ hội để chiến đấu cho một vị trí trong đội hình.

Đã có một khoảng thời gian dài tôi không ra sân tại Chelsea. Tôi thực sự muốn tham gia và giúp đỡ đội bóng, khi chúng tôi đang trong hoàn cảnh khó khăn. Việc Hiddink gia nhập Chelsea khiến mọi thứ trở nên phức tạp cho tôi và tôi cũng không hiểu tại sao. Có lẽ đó mới là bóng đá.

Mặc dù có sự chia tay không mấy tốt đẹp với Chelsea, Ramires cho biết anh vẫn giữ những tình cảm đặc biệt cho CLB nơi anh đã giành chức vô địch Premier League, FA Cup và Champions League.

Tôi là một CĐV của Chelsea và tôi muốn đội bóng quay trở lại Champions League càng sớm càng tốt, vì đó là nơi họ thuộc về. Tôi chỉ biết dành những lời cảm ơn cho Chelsea, vì họ đã giúp tôi trở thành tôi của ngày hôm nay – có được tên tuổi trong giới túc cầu, cũng như phong cách thi đấu khiến nhiều người cảm thấy thích thú.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^