Simeone: “Tôi cứ tưởng tượng đến ngày trở lại Inter”

bởi Vũ Nguyễn ·
Diego Simeone

Ảnh: Goal

HLV Diego Simeone của Atletico Madrid bày tỏ mong muốn trở lại dẫn dắt Inter Milan trong tương lai, dù chủ tịch Enrique Cerezo của đội bóng thủ đô nước Tây Ban Nha kỳ vọng Simeone sẽ ở lại “lâu nhất có thể”.

Trang tin Goal dẫn lời phát biểu của ông với Sport Mediaset:

Tôi luôn muốn đi khắp nơi trong suốt sự nghiệp của mình. Sẽ tới lúc đó, dù có là bây giờ hay trong tương lai. Bây giờ tôi đang hạnh phúc tại nơi này. Nhưng sẽ có cơ hội để về lại Milan dành cho tôi.

Đó không phải là giấc mơ. Đó là viễn cảnh mà tôi đang nghĩ đến, cũng giống như khi tôi tưởng tượng rằng mình sẽ trở lại Atletico Madrid.

HLV Simeone đã có năm thứ tư dẫn dắt Atletico Madrid. Ông để lại những ấn tượng lớn với 1 chức VĐ La Liga, 1 Cúp Nhà Vua và ngôi Á quân Champions League 2013-14. Nhà cầm quân 45 tuổi vừa ký hợp đồng mới với Rojiblancos đến năm 2020.

Trong sự nghiệp cầu thủ của mình, Simeone gắn bó với đội chủ sân Giuseppe Meazza trong 3 năm và cùng Inter giành chức vô địch UEFA Cup năm 1999. Đã có thông tin Chelsea từng liên hệ với ông, nhưng không thành công. Trước đó, Simeone cũng bày tỏ mong muốn được làm việc tại Lazio, một đội bóng cũ khác của ông.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Vũ Nguyễn
121 bài viết
“Stay hungry, stay foolish!”
Phát bóng lên ^