Tỏa sáng ở Incheon, Xuân Trường vẫn thất vọng với bản thân

bởi Ngọc Minh ·

Chiều qua (5/4), Lương Xuân Trường đã có tên trong đội hình xuất phát của đội dự bị Incheon United trong trận đấu tại R.League R2 trước đối thủ là FC Goyang. Cựu đội trưởng của U19 Việt Nam đã nhanh chóng đặt dấu ấn với tình huống đá phạt đẹp mắt kiến tạo cho đồng đội Kym Kyung-min ghi bàn ở ngay phút thứ 26 của trận đấu.

Mặc dù góp công lớn vào chiến thắng 2-0 của đội dự bị Incheon United với pha kiến tạo mở tỷ số nhưng sau trận đấu, tiền vệ 20 tuổi cho biết anh vẫn vô cùng thất vọng với màn trình diễn của bản thân.

Ảnh: Incheon United

Ảnh: Incheon United

Trước hết tôi rất vui mừng với chiến thắng của toàn đội và rất vinh dự vì đã góp một phần công sức nhỏ vào thắng lợi ngày hôm nay.

Nhưng phải thừa nhận rằng, tôi rất thất vọng với màn trình diễn của bản thân, đặc biệt trên khía cạnh phòng ngự. Đó là còn chưa kể, nhiều khi tôi và các đồng đội chưa có được sự liên kết hợp lý. Tôi cần phải học hỏi nhiều hơn nữa và tôi không cho phép bản thân tự mãn sau một trận đá chính.

Để chơi bóng ở R.League không phải là điều đơn giản. Trước trận đấu hôm nay, tôi đã xin băng hình của đối thủ cũng như đội bóng để nghiên cứu kỹ. Tôi cần tìm hiểu điểm yếu của đối thủ cũng như thói quen của đồng đội để phối hợp tốt nhất có thể. Mọi thứ mới chỉ là sự khởi đầu, tôi sẽ bước từng bước một cách thật chắc chắn.

– Lương Xuân Trường, được Bóng Đá Plus ghi lại

Ở vòng đấu tiếp theo, Xuân Trường cũng các đồng đội sẽ đối đầu với Seoul E-Land vào ngày 19/4.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Ngọc Minh
690 bài viết
“Các mẹ đòi hỏi Bonus ít thôi. Có phải ngày nào cũng có mấy cái hay ho để làm Bonus đâu.”
Phát bóng lên ^